khu vực nào sẽ là nơi đầu tiênỞ Ukraina đã ghi nhận khoảng 9,4 nghìn người nhiễm bệnh, các xét nghiệm IFA tìm kháng thể với cúm coronavirus dựa trên xét nghiệm hấp thụ miễn dịch liên kết với enzyme trước tiên sẽ được thực hiện ở hai khu vực trên đất nước.Điều này đã được tuyên bố bởi Thứ trưởng Bộ Y tế – Bác sĩ vệ sinh nhà nước Viktor Lyashko trong chương trình “Tự do ngôn luận” trên ICTV.

Theo ông, Bộ Y tế Ukraina sẽ không che giấu số liệu thống kê về tỷ lệ nhiễm cúm coronavirus theo kết quả xét nghiệm IFA. Và nơi đầu tiên sẽ bắt đầu làm thử nghiệm như vậy- vùng Odessa và Sumy.“Chúng tôi đang tiến hành một thử nghiệm xem xét lại sự hiện diện của kháng thể và xem liệu có trường hợp nào bị bỏ sót hay không (bệnh cúm coronavirus, – ed.).

Những trường hợp đầu tiên như vậy sẽ được thực hiện ở khu vực Odessa và khu vực Sumy “,-ông Lyashko nói. Ông Lyashko cho biết xét nghiệm IFA đã có mặt ở Ukraina. Và sẽ giúp cho thấy bức tranh thực sự về tỷ lệ nhiễm bệnh.Như Ukraina News đã đưa tin kể từ khi bắt đầu dịch cúm coronavirus ở Ukraina đã có 639 trẻ em bị bệnh.Ngoài ra, các xét nghiệm phát hiện cúm coronavirus có mặt hầu hết ở các chuỗi nhà thuốc ở Kiev.

Kiều Trinh, https://ukranews.com/

»Cùng chủ đề