Kết quả cuôc họp bất thường của Uỷ ban nhà nước về công nghệ và an toàn môi trường và các tình huống khẩn cấp ở ukraina. Nó sẽ có hiệu lực từ 00h00 thứ 2 ngày 5 tháng 10

Vùng đỏ gồm: thành phố Telopol, thành phố Kanev Tỉnh Chekassa

Vùng cam gồm: Thành phố Vinitsa, thành phố Lutsk, thành phố Dnepr, thành phố Bakhmut và Ugledar của tỉnh Slavyansk và Donetsk, tp Uzhgorod của tỉnh Perechinskyi và Uzhgorodkyi, tp Melitopol và Tokmak của tỉnh Orekhovskyi và Pologovskyi, tp Ivano-Phrankovsk,tp Irpen và Phastov của tỉnh Baruchevskyi và Kievo- svyatoshinskyi, tp Lvov của tỉnh Peremuchlyanskyi, Zolochevskyi, Pútomutovskyi và Sokolskyi, tp Nhinkolaev,tp Belyaevka của tỉnh izmail và Teplodar, tp Sumyu và Lebedil, tp Berezhalu, tp Kharkov và Lyubotin của tỉnh Bogodukhovscyi, Velikoburlukskyi,Zachepilovskyi, Pervomaiskyi va Kharkovakyi; tp Khmelnitskyi, tp Smela của tỉnh Kalevskyi và Smelyalskoi,tp Chernovtsu và Novodnestrovk, tp Nezhin.

Vùng vàng: tp Zhmerinka ở tỉnh Vinitsa, Kazatin, Mogilev-Podolskyi và Khmelnik; tp. Kovel ở Gorokhovskyi, Ivanchivskyi, Lokachinskyi, Ratnivskyi; tp Krivoi Rog, tp Kramatorsk, Liman, Minograd, Mariupol, Novogradovka, Pokeovsk, Selidovo; tp Zhutomir, Berdichev, Malin và Novograd – Volunskyi; tp Mukachevo, Khust và Chop ở tỉnh Beregovskyi, Vinogradovkyi, Svalyavskyi và Tyachevskyi; tp Zaporozhe và Berdyansk ở tỉnh Veselovkyi, Vilnyanskyi Zaporozhskyi; tp Bolekhov, Kolomuya và Yaremche; tp Belaya Tserkov, Berezan, Borispol, Brovaru, Bucha, Vasilkov, Obukhov, Pereyaslav và Slavutich; tp Odessa, tp Lubnu và Mirgorod ở tinh Dikanskyi, Lokhvitskyi, Poltavskyi; tp Rovno, tp Konotop, tp Izum, tp Kherson, tp Slavuta và Shepetovka, tp Cherkassu, Zolotinosha va Uman, tp Chernogov va Priluki, Bakhmach ở tỉnh Bobrovskyi, Gorodnyanskyi, Kozelwyskyi, Koropskyi, Srebnyanskyi, tp Kiev.

– Mức dịch như vậy được ẩn định trong vòng 14 ngày

– Tính đến thứ 5 ngày 1 tháng 10 chỉ có vùnh Kirovograd là giảm nhẹ.

– Những thành phố ở trong vùng đỏ thì các trường học và các trường mầm non vẫn làm việc. Sẽ đóng cửa nếu như 50% lớp cách ly ở nhà.

Nguồn https://myc.news/koronavirus/v_ukraine_s_5_oktyabrya_obnovyat_karantinnye_zony?fbclid=IwAR2z1ASkM9uP1sljIB4RPNn5hyFUBrm7tSp4Z-CI7ataiWj0tJBuYwqT4NY

Thu Hà dịch thuật

»Cùng chủ đề