Liên quan đến những người bị giam giữ, đã lập biên bản theo điều khoản của Bộ luật Ukraina về vi phạm hành chính.
Cơ quan thực thi pháp luật đã bắt giữ ba kẻ phạm tội trên quảng trường Kulikovo ở Odessa, nơi được tổ chức nhân sáu năm sự kiện bi thảm ngày 2/5. Điều này đã được thông tin vào thứ bảy bởi Cảnh sát Quốc gia quản lý khu vực
Được biết người đàn ông sinh năm 1955 sử dụng ngôn ngữ tục tĩu chống lại người dân và chống lại các nhân viên thực thi pháp luật đang cố gắng trấn tĩnh ông ấy. Người vi phạm cũng không có thiết bị bảo vệ cá nhân. Liên quan đến người đàn ông trên đã lập biên bản ngay lập tức theo ba điều của Bộ luật Ukraina về vi phạm hành chính.
Các nhân viên thực thi pháp luật cũng bắt giữ một người đàn ông sinh năm 1972, xuất hiện ở nơi công cộng trong tình trạng say xỉn. Người đàn ông được lập biên bản theo Điều 178 của Bộ luật vi phạm hành chính.
Ngoài ra trên quảng trường Kulikovo đã bắt một người dân Odessa sinh năm 1965 có một cuộc cãi nhau bằng lời lẽ văng tục với người qua đường. Ông ta được trấn áp và đưa đến sở cảnh sát Primorsky, nơi được lập biên bản theo điều khoản của Bộ luật vi phạm hành chính về hành vi côn đồ (Điều 173).
Trước đó, SBU cho biết đại diện của phong trào quảng trưởng Kulikovo thân Nga ở Odessa đã lên kế hoạch vào ngày 2 tháng 5 tổ chức các hành động khiêu khích: kêu gọi giành quyền lực và thành lập “Cộng hòa Novorossia”

Kiều Trinh, theo https://korrespondent.net/

»Cùng chủ đề