Ở Ý, dữ liệu được công bố về người chết vì coronavirus: tuổi, giới tính và liệu họ có mắc các bệnh mãn tính khác hay không. Vì vậy, độ tuổi trung bình của những người bị coronavirus giết chết là gần 80 tuổi – 79,4 tuổi.

Cần lưu ý rằng nam giới chết thường xuyên hơn vì virus so với phụ nữ – 71,6% so với 28,4%. Ở Ý, chỉ có 2 trường hợp tử vong của những người dưới 40 tuổi do coronavirus được biết đến – đây là một người đàn ông 39 tuổi mắc cả đống bệnh (bệnh tâm thần, tiểu đường, béo phì) và một phụ nữ 39 tuổi đang chiến đấu với bệnh ung thư.

© Nguồn https://kr24.com.ua/news/kto-gibnet-ot-koronavirusa-v-italii-srednij-vozrast-pogibshih-pochti-80-let-foto

Sự hiện diện của các bệnh mãn tính cũng đóng một vai trò quan trọng. Nhiều nạn nhân ở Ý có những bệnh lý này, đó là lý do tại sao khả năng miễn dịch của họ bị suy yếu và không thể kháng lại hoàn toàn virus coronavirus. Các nhà khoa học Ý cũng đã tính toán những bệnh mãn tính mà người chết mắc phải: bệnh cơ tim thiếu máu cục bộ – rung tâm nhĩ 37,3% – 26,5% bị đột quỵ – tăng huyết áp động mạch 8,2% – tiểu đường 76,5% – mất trí nhớ 37,3% – 4,5% bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính – ung thư 9,7%, hoạt động trong 5 năm qua – bệnh gan mạn tính 19,4% – suy thận mãn tính 7% – 17,5%

Nguồn https://kr24.com.ua/news/kto -gibnet-ot-koronavirusa-v-italii-srednij-vozrast-pogibshih-pochti-80-let-foto

»Cùng chủ đề