-Vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 10, một người không rõ danh tính đã ném một quả lựu đạn ở Kiev gần một tòa nhà văn phòng trên phố Zoya Gaidai ở quận Obolonsky. Cảnh sát đang điều tra các tình tiết của vụ việc. Điều này đã được báo cáo bởi dịch vụ báo chí của cảnh sát Kiev.

-Thông báo cho biết: “Vào ban đêm, một người không rõ danh tính đã ném một quả lựu đạn, phát nổ gần tòa nhà văn phòng. Không có ai bị thương do vụ việc nhưng hàng rào và mặt tiền của ngôi nhà bị hư hại do vụ nổ”

-Hiện các nhân viên thực thi pháp luật đang cố gắng xác định và bắt giữ những người có liên quan đến việc thực hiện tội ác này. Các nhân viên cảnh sát quận tiến hành đến từng nhà và phỏng vấn người dân sống xung quanh.

-Trước đó ở Kharkov một người không rõ danh tính đã ném lựu đạn vào sân của một hộ gia đình, hậu quả của vụ nổ là 2 chiếc ô tô bị hư hỏng.

-RBC-Ukraina cũng viết rằng tại thành phố Ternopil trong một tòa nhà dân cư, người ta đã tìm thấy thi thể của ba người chết. Không có dấu hiệu của đám cháy được tìm thấy trong ngôi nhà.

Ngọc Lan dịch thuật

Nguồn:https://www.rbc.ua/rus/news/kieve-neizvestnyy-vzorval-granatu-ofisnogo-1603629692.html

»Cùng chủ đề
Klitschko mắc COVID-19

24 Tháng Mười 2020