Theo thông tin từ Bộ các tình trạng khẩn cấp, tại chi nhánh ngân hàng Tiết kiệm thành phố Melitopol (Japorojie) đã xảy ra hai vụ nổ, khiến 8 người bị thương, một người bị thương nặng. Tuy nhiên theo báo chí địa phương con số người bị thương đã lên tới 32 người, trong đó có 3 người bị thương rất nặng.

Theo trưởng phòng báo chí Bộ các tình trạng khẩn cấp Igor Krol cho biết, chi nhánh ngân hàng Tiết kiệm nói trên đặt tại tầng 1 của toà nhà ở 9 tầng.


Vào lúc gần 10:30 sáng nay đã có hai tiếng nổ vang lên, dư chấn làm hư hại 3 chiếc ô tô đỗ gần chi nhanh ngân hàng.

Kết quả có 32 người bị thương, 3 người bị thương rất nặng.


Khoa phẫu thuật số 2 bệnh viện số 1 thánh phố đã tiếp nhận ba người bị thương đầu tiên trong vụ nổ này. Trong đó có một thanh niên bị rách ngực phải. Hiện anh đang trong phòng phẫu thuật.


Hai phụ nữ trong đó có một nhân viên quầy tiết kiệm bị thương vùng chậu đang được chờ để chuyển vào phòng cấp cứu, người phụ nữ kia là khách hàng của ngân hàng bị thương hở trên chân hiện đang được các bác sĩ chăm sóc.


Tính đến thời điểm này, khu vực xảy ra vụ nổ đã bị cách ly, tại hiện trường có mặt các bác sĩ, nhân viên Bộ các tình trạng khẩn cấp, thị trưởng Melitopol Dmitri Sychev, phó thống đốc Japorojie, các nhân viên cảnh sát giao thông, thống đốc Japorojie đang trên đường tới hiện trường.


Vào lúc 12:00 họp ban tham mưu tác chiến về tình trạng khẩn cấp.


Phuong Anh
theo RBK-Ucraina, UNIAN, Interfax, Podrobnosti

»Cùng chủ đề