Các quan tài nạn nhân được choàng cờ của Ukraina, những người dân quỳ gối đầy nước mắt: những hình ảnh xúc độc trên sân bay Borispil của buổi lễ chia tay với các nạn nhân của chuyến bay PS752

Như NVU đã đưa tin, ngày 19 tháng 1, ở Ukraina đã nói lời tạm biệt với 11 đồng bào đã chết trong vụ rơi máy bay Boeing 737 ở Iran. Họ đã đón tiếp ở Kyiv với những dòng người trên đầu gối đầy nước mắt, giống như đón những người anh hùng trở về.
Chia tay các nạn nhân của chuyến bay PS752 được tổ chức tại một trong những nhà ga của sân bay Boryspil. Người thân, các nhân viên hãng hàng không UIA và công dân bình thường đã đón các quan tài với những người thiệt mạng trong nhà ga. Một số người quỳ xuống, đưa các nạn nhân của PS752 vào cuộc hành trình cuối cùng của họ như những anh hùng. Mọi người không cầm được nước mắt.
Đáng chú ý là chiếc máy bay có nạn nhân của chuyến bay PS752 đã được lãnh đạo cao nhất của đất nước, đặc biệt là Tổng thống Vladimir Zelensky và Thủ tướng Alexei Goncharuk.

Trong số 11 nạn nhân có 2 hành khách và 9 người phi hành đoàn bị tử vong trong một vụ tai nạn có vẻ như do quân đội Iran bắn nhầm…

Nguồn: Dialog.UA

»Cùng chủ đề