Kể từ khi triển khai chế độ kiểm dịch ở Ukraina, cảnh sát đã lập 3922 biên bản hành chính. Điều này đã được cơ quan báo chí của Cảnh sát Quốc gia Ukraina thông báo.

“Kể từ khi áp dụng các biện pháp kiểm dịch trên lãnh thổ Ukraina, cảnh sát đã lập 3922 biên bản vi phạm hành chính. Tất cả chúng đều liên quan đến việc vi phạm các quy tắc kiểm dịch của người dân và 182 trong số đó – vì vi phạm chế độ tự cách ly. Ngoài ra, cảnh sát đang điều tra 46 vụ tố tụng hình sự”, – trong thông báo cho biết.

Lưu ý rằng, kể từ ngày 6 tháng 4, các hạn chế được áp dụng gần đây có hiệu lực, đặc biệt là tụ tập hoặc có mặt ở nơi công cộng mà không đeo thiết bị bảo vệ cá nhân – mặt nạ phòng độc hoặc khẩu trang.

https://youtu.be/F8bynIXKEHo

Tụ tập trên hai người, hoặc một nhóm người, ngoại trừ trường hợp cần thiết chính thức và hộ tống người dưới 14 tuổi, người thân trưởng thành hoặc người được ủy quyền khác. Không được phép đến công viên, quảng trường, khu giải trí, thể thao và sân chơi, công viên rừng và khu vực ven biển, ngoài việc một người đi bộ dắt vật nuôi nếu cần thiết.

Nguồn: Ukrinform

»Cùng chủ đề