Các tác giả đi tìm câu trả lời cho những vấn đề làm nhức nhối xã hội. Bộ phim sẽ được chiếu trên kênh “Ukraina” trước Ngày độc lập.

Kênh Ukraina sẽ chiếu bộ phim tài liệu “Sự tiến hóa của nhân phẩm” (еволюція гідності) vào 22g00 ngày 23 tháng 8. Báo NVU chúng tôi lấy Traler từ YouTube giới thiệu bạn đọc ngay bây giờ:

Video >>

Bộ phim dựng theo cách so sánh. Có 5 đoạn căn bản – Đối thọai với người dân Ukraina và người dân thuộc cái gọi là “Thế giới Nga”, so sánh đời sống ở nhiều nơi thuocj hậu xô-viết. Nhiều ảnh quay theo kiểu quay lén để bảo đảm sự chân thực.

Một hướng phát triển chủ đề khác – tái hồi lại công tác của những người có trách nhiệm vì tương lai của một đất nước đã bị cướp bóc sau Maydan.

Các sự kiện được cựu thủ tướng Yatsenyuk bình luận, bởi ông là một trong số người có những quyết định về số phận quốc gia vào thời điểm ngàn cân treo trên sợi tóc – năm 2014, đồng thời ông cũng là người từng tham gia hai chính phủ sau maydan 2014.

Chính phủ đã làm gì để phục hồi sự kiểm soát tình hình, bảo đảm chi tiền cho quân đội, không để xảy ra đổ nát, kiểm chế quân xâm lược, kiềm chế lạm phát hyperbolic (lạm phát xoắn ốc, -nd) và tiến tới tăng trưởng kinh tế.

Những người trong cuộc gồm: Yatsenyuk, Groisman, Turchinov, Avakov, Hrynevych và Yaresko đã tham gia vào bình luận.

Từ ngày 24 tháng 8 phim sẽ được tiếp cận tự do trên Kênh Youtune chính thức (tag tìm kiếm: # еволюція гідності ).

Nguồn: Censor.net

»Cùng chủ đề