Vào chiều ngày 23.07.2020 Hội người Việt nhận được thông tin chính thức có thêm bốn ca nhiễm bệnh trong cộng đồng.

  • Bệnh nhân thứ 39 là trường hợp của chị Hoàng Thị Hằng 35 tuổi, sinh sống tại quận Svyatoshinsky. Tình trạng sức khỏe: sốt cao, đã nhập viện khi có triệu chứng, kết quả xét nghiệm hôm nay nhận được là dương tính.
  • Bệnh nhân thứ 40 là trường hợp của cháu Trần Văn Phúc 14 tuổi. Tình trạng sức khỏe: sốt cao, đã nhập viện khi có triệu chứng, kết quả xét nghiệm hôm nay nhận được là dương tính.
  • Bệnh nhân thứ 41 là trường hợp của cháu Trần Thảo Vy 10 tuổi. Tình trạng sức khỏe: sốt cao, đã nhập viện khi có triệu chứng, kết quả xét nghiệm hôm nay nhận được là dương tính.
  • Bệnh nhân thứ 42 là trường hợp của cháu Trần Hoàng Việt 8 tuổi. Tình trạng sức khỏe: sốt cao, đã nhập viện khi có triệu chứng, kết quả xét nghiệm hôm nay nhận được là dương tính.

Đây là vợ và các con của anh Trần Văn Nhiều (BN số 37). Chúng tôi đề nghị những người đã từng tiếp xúc với các bệnh nhân trong thời gian gần đây nên có kế hoạch đi kiểm tra xét nghiệm, tiến hành tự cách ly, để đề phòng việc lây nhiễm lan truyền tiếp theo.

Chúng tôi kêu gọi bà con trong cộng đồng và bạn bè gần xa hãy cảm thông, thương yêu, ủng hộ và quan tâm đến gia đình anh Nhiều – chị Hằng và những người thuộc diện tiếp xúc, để mọi người cùng vượt qua mối nguy hiểm của dịch bệnh này.

Ban hỗ trợ phòng chống dịch bệnh của Hội đã cử người trực tiếp phụ trách giúp đỡ gia đình trong thời gian đang điều trị bệnh.

BAN HỖ TRỢ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH TẠI KIEV

»Cùng chủ đề