Trong những ngày vừa qua Hội người Việt tăi Kiev đã nhận được thông tin chính thức có thêm năm ca nhiễm bệnh trong cộng đồng.

  • Bệnh nhân thứ ba mươi hai là trường hợp của anh Bùi Đức Hoàng 32 tuổi. Tình trạng sức khỏe hiện tại: không có triệu chứng rõ rệt, đang tự cách ly và điều trị tại nhà.
  • Bệnh nhân thứ ba mươi ba là vợ anh Hoàng, chị Phạm Thị Việt 32 tuổi. Tình trạng sức khỏe hiện tại: không có triệu chứng rõ rệt, đang tự cách ly và điều trị tại nhà.
  • Bệnh nhân thứ ba mươi tư là con trai anh Hoàng chị Việt, Bùi Đức Long 7 tuổi. Tình trạng sức khỏe hiện tại: không có triệu chứng rõ rệt, đang tự cách ly và điều trị tại nhà.
  • Bệnh nhân thứ ba mươi lăm là chị Nguyễn Thị Tịnh 57 tuổi. Tình trạng sức khỏe hiện tại: ho khan, tức ngực, đã nhập viện để điều trị.
  • Bệnh nhân thứ ba mươi sáu là anh Nguyễn Quang Thụ 55 tuổi. Tình trạng sức khỏe hiện tại: ho khan, tức ngực, đã nhập viện để điều trị.

Chúng tôi hoan nghênh tinh thần trách nhiệm của các bệnh nhân đã thông báo ngay về kết quả xét nghiệm. Ngay sau đó Ban hỗ trợ phòng chống dịch bệnh đã nhanh chóng phối hợp để xác định những người từng tiếp xúc với các bệnh nhân trong thời gian vừa qua và tiến hành đi kiểm tra xét nghiệm.

Những người tiếp xúc cũng đã nghỉ việc, đóng cửa các địa điểm kinh doanh buôn bán, ở nhà tự cách ly, để đề phòng việc lây nhiễm lan truyền tiếp theo.

Chúng tôi kêu gọi bà con trong cộng đồng và bạn bè gần xa hãy cảm thông, thương yêu, ủng hộ và quan tâm đến những bệnh nhân nói trên và những người thuộc diện tiếp xúc, để mọi người cùng vượt qua mối nguy hiểm của dịch bệnh này.

Ban hỗ trợ phòng chống dịch bệnh của Hội đã cử người trực tiếp phụ trách giúp đỡ cho mỗi bệnh nhân nói trên.

BAN HỖ TRỢ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH TẠI KIEV

»Cùng chủ đề