Thứ Năm, ngày 26 tháng 12, sẽ nhiều mây, mây thay đổi. Mưa nhẹ ở phía bắc và ở một số nơi, ở miền trung là mưa vừa, ở vùng phía tây có tuyết ướt. Ở phía đông của đất nước sương mù ở nhiều nơi.

Gió tây bắc, 7-12 m / s, ở các khu vực phía tây gió giật 15-20 m / s ở một số nơi. Ở các khu vực phía đông, ở tả ngạn Dnipro – đông nam, 3-8 m / s.

Nhiệt độ vào ban đêm và vào ban ngày là 2-7 ° C dương (vào ban ngày ở cực nam lên tới 10 ° C dương), ở phía tây từ 4 ° C dương, đến 1 ° C dưới không.

Ở Carpatye, có ít tuyết, đường băng giá. Gió giật 17-22 m / s, bão tuyết. Nhiệt độ vào ban đêm và ngày 2-7 ° C dưới không.

  • Thứ Sáu,

ngày 27 tháng 12, sẽ nhiều mây với những khoảng trống. Ở các khu vực phía tây, phía bắc, hầu hết các vùng trung tâm, Odessa và Mykolayiv đều có mưa, trong phần còn lại của khu vực có mưa nhỏ. Ở phía đông của đất nước, sương mù ở những nơi.

Gió là tây bắc, 7-12 m / s, ở các vùng phía đông – đông nam, 3-8 m / s.

Nhiệt độ ở miền tây, miền bắc và hầu hết các vùng trung tâm là từ 4 ° C nhiệt đến 1 ° C băng giá.

Ở Carpaty, có ít tuyết, đường băng giá. Nhiệt độ vào ban đêm và ngày 2-7 ° C giá lạnh.

Ở Kyiv, nhiều mây với những khoảng trống. Mưa nhẹ với mưa đá. Nhiệt độ vào ban đêm và ngày 1-3 ° C nhiệt. Gió tây bắc, 7-12 m / s.

  • Vào thứ Bảy,

ngày 28 tháng 12, tuyết nhẹ và vừa phải được dự kiến ​​ở phần phía đông có mưa.

Nhiệt độ vào ban đêm và ban ngày từ 3 ° C đến 3 ° C của băng giá, ở phía nam và phía đông của đất nước nhiệt độ 0-5 ° C.

Ở Carpaty có tuyết. Nhiệt độ vào ban đêm và ngày 4-9 ° C, giá lạnh. Ở Kiev, tuyết vừa. Nhiệt độ vào ban đêm và ban ngày 0-2 ° C sương giá.

  • Vào Chủ nhật,

ngày 29 tháng 12, tuyết nhẹ và vừa. Nhiệt độ vào ban đêm và vào ban ngày là từ 3 ° C dương đến 3 ° C dưới không, ở các khu vực phía tây là 0-5 ° dưới không.

Ở Carpatye có tuyết. Nhiệt độ vào ban đêm là 8-13 ° C dưới không, trong ngày 4-9 ° C độ âm. Và ở Kyiv có rất ít tuyết. Nhiệt độ vào ban đêm và ban ngày 0-2 ° C độ âm.

  • Theo các nhà dự báo thời tiết tại trang web Meteoprog, nhiệt độ dương sẽ kéo dài đến ngày 31 tháng 12 và sẽ dao động từ +1 đến +7 độ. có thể có mưa, tuyết ướt.

Vào thứ ba, ngày 31 tháng 12, lạnh giá nhiệt độ – từ -2 đến -4 độ.   Cơ hội
có tuyết rơi nhẹ. Nhiệt độ tương tự sẽ qua trong năm mới – ngày 1 tháng 1 dự kiến từ -2 đến -5 độ.

Theo trang web Accuweather sẽ không có sương giá và tuyết rơi nghiêm trọng
vào tháng 1. Nhiệt độ thấp nhất là -5 độ.

Theo các nhà dự báo thời tiết tại trang web Meteoprog, nhiệt độ dương sẽ kéo dài đến ngày 31 tháng 12 và sẽ dao động từ +1 đến +7 độ. Lượng mưa là có thể – mưa, tuyết ướt.

Nguồn: TTX Unian

»Cùng chủ đề