Miss Uraina 2018 Veronika Didusenko giành vương miện “Miss Ukraina 2018” ngày 20 tháng 9.

Nay phát hiện người đẹp 23 tuổi đã có con 4 tuổi và đã có chồng.

ảnh trên instagram >>

Veronika sinh ra ở thủ đô Kyiv, tốt nghiệp cử nhân tại đại học quốc gia Kyiv, ngành toán. Hiện đang học thêm ngành tài chính và đầu tư. Người đẹp nói sõi tiếng Anh và đang học thêm tiếng Pháp và tiếng Tây ban Nha.

Người đẹp đồng thời làm từ thiện – lãnh đạo dự án “Einstein nhỏ tuổi” nhằm mục đích phát triển tài năng.

Veronika đồng thời kết hợp làm người mẫu ở Paris và Milan.

Trong số nhiều điều kiện của cuộc thi có điều kiện cơ bản là phải chưa có chồng, con và người đẹp đã vi phạm hai điều kiện này, dấu chuyện đã có chồng con, không khai báo trong hồ sơ.

Chiếu theo những điều kiện cơ bản này thì thấy ngay là vương miện của người đẹp sẽ bị ban tổ chức lấy lại để trao cho người xứng đáng hơn.

Hiện ban tổ chức đang tư vấn cới các luật sư để đưa ra quyết định vào ngày 30 tháng 9 tới.

Theo lời nườ giám đốc điều hành cuộc thi Victoria Kiosa “tình huống là bất ngờ”.  Đối với trường hợp tương tự thì làm biên bản và sẽ tước vương miện.

Trong cuộc họp báo bà Kiosa nhấn mạnh rằng: “Nhà tổ chức có quyền loại bỏ các ứng viên khỏi danh sách khi họ cung cấp dữ liệu cá nhân không đings sự thật, hoặc từ chối cung cấp dữ liệu. Veronka Dedusenko đã cung cấp thông tin sai trong hợp đồng với ban tổ chức, kh ghi trong đó chưa có chồng và chưa có con”.

Các chuyên gia tư vấn luật kết luận rằng cô ấy, Veronika Dedusenko không đủ điều kiện tham gia cuộc thi hoa hậu thế giới được tổ chức ở Trung Quốc (tp Hải Ninh) vào ngày 8 tháng 12.

Nguồn: Obozrevatel

»Cùng chủ đề