Chính phủ đã thay đổi các tiêu chí cho các quốc gia thuộc vùng được gọi là “khu vực màu đỏ” Sau khi trở về từ Ai Cập và Albani không cần phải trải qua quá trình giam sát trong 14 ngày, tự cách ly hoặc làm xét nghiệm về cúm COVID-19. Điều này đã được Bộ trưởng cơ sở hạ tầng Ukraina ông Vladislav Krikliy công bố trên kênh Telegram của mình. “Tin tốt cho những người lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ ở Ai Cập hoặc Albania.

Chính phủ vừa thay đổi tiêu chí cho các quốc gia thuộc “khu vực màu đỏ”. Bây giờ, sau khi trở về từ Ai Cập hoặc Albania, bạn không cần phải trải qua quá trình giám sát, tự cách ly trong 14 ngày hoặc làm xét nghiệm về cúm COVID-19”,- ông nói. Ông Krikliy lưu ý rằng chính phủ mong đợi các quyết định tích cực trên với các tuyến điểm du lịch ở nơi khác. Bộ trưởng kêu gọi người dân đi du lịch trong Ukraina.

Hơn nữa công ty đường sắt Ukraina là Ukrzaliznytsia đã nối lại khoảng một nửa số chuyến tàu chở khách đã chạy như trước kiểm dịch. Khoảng 65 chuyến tàu đường dài và 700 chuyến tàu ngoại ô”,- ông cho biết thêm. Như UNIAN đã đưa tin trước đó, tính đến sáng ngày 15 tháng 7 có 55607 trường hợp được xác nhận trong phòng thí nghiệm COVID-19 đã ghi nhận tại Ukraina, trong đó 1427 người đã tử vong, có 28131bệnh nhân đã hồi phục. Trong ngày qua có 836 trường hợp mới được ghi nhận.

Kiều Trinh theo https://www.unian.net/tourism/news/otdyh-v-egipte-pravil

»Cùng chủ đề