Ở lối vào làng đã thiết lập một trạm kiểm soát nơi các nhân viên cứu hộ, cảnh sát, bác sĩ và lính biên phòng làm nhiệm vụ suốt ngày đêm.Tại ngôi làng Poznan thuộc quận Rokytnivskyi, nơi ghi nhận sự bùng phát của cúm coronavirus đã thiết lập một trạm kiểm soát và việc di chuyển quanh làng bị hạn chế.

Điều này đã được đưa tin bộ phận báo chí Cơ quan hành chính nhà nước Rivne.Được biết ở lối vào làng nhân viên cứu hộ, cảnh sát, bác sĩ và lính biên phòng đang làm nhiệm vụ suốt ngày đêm. Họ tiến hành sàng lọc nhiệt độ của người dân, khử trùng phương tiện giao thông, kiểm tra giấy tờ và tìm hiểu lý do đến đây.Đồng thời trong làng hạn chế người dân di chuyển và hạn chế giao thông từ 20:00 đến 8:00.

Quyết định tăng cường các biện pháp kiểm dịch và thiết lập trạm kiểm soát đã được đưa ra tại một cuộc họp bất thường của ủy ban khẩn cấp khu vực nhằm ngăn chặn sự lây lan của nhiễm cúm coronavirus.

Hiện tại có 6 người trong làng đã bị bệnh cúm COVID-19. Như UNIAN đã đưa tin tính đến sáng ngày 3-5 tại Ukraina có 11 913 trường hợp nhiễm cúm coronavirus đã được ghi nhận. Trong ngày có 502 trường hợp mới được ghi nhận. Hiện tại, 10.078 người đang mắc bệnh cúm coronavirus ở Ukraina. Đồng thời, có 1547 bệnh nhân đã hồi phục, 288 trường hợp tử vong.

Kiều Trinh, Theo https://www.unian.net/society

»Cùng chủ đề