Văn phòng Tổng thống kêu gọi người dân Ukraina tự bảo vệ bản thân, ở nhà và ngăn thảm họa đó xảy ra.
Mức độ lây nhiễm ban đầu của bệnh cúm COVID-19 ở Ukraina tương tự như lây nhiễm ở Tây Ban Nha, hiện đang đứng thứ hai trên thế giới về số lượng người bệnh nhiễm cúm coronavirus.
“ Mức độ lây nhiễm ban đầu cuả cúm COVID-19 ở Ukraina tương tự như sự lây lan ở Tây Ban Nha. Và quốc gia này hiện đang đứng ở vị trí thứ hai trên thế giới về số lượng các trường hợp người bênh, bộ phận báo chí của Văn phòng Tổng thống đã đưa tin trên Facebook.
Văn phòng Tổng thống Lát kêu gọi người dân Ukraina tự bảo vệ bản thân, ở nhà và ngăn thảm họa đó xảy ra. Như UNIAN đã đưa tin trước đó, vào sáng ngày 15 tháng 4, có 3764 trường hợp được xác nhận trong phòng thí nghiệm nhiễm bệnh cúm COVID-19 đã được ghi nhận ở Ukraina, trong đó 108 trường hợp tử vong, 143 bệnh nhân đã hồi phục. 392 trường hợp mới đã được ghi nhận trong ngày.

Kiều Trinh

https://www.unian.net/health/country/10960151-nachalnaya-dinamika-zarazheniya-covid-19-v-ukraine-pohozha-na-dinamiku-inficirovaniya-v-ispanii-op.html?fbclid=IwAR1NRhAm_iZXVRoy9SM6dbh7j04GsJC6NKPMATmnylUgog1mOZQ8tW8H4Uc
»Cùng chủ đề