Buổi trưa ngày 30-11-2015, anh Nguyễn Văn Tấn lái xe trên đường từ chợ cây số 7 về nhà tại khu đô thị Làng Sen. Khi anh Tấn về đến đường vòng qua ngã tư cách Làng Sen không xa, 4 chiếc xe lạ ép xe của anh Tấn vào ven đường, dùng súng uy hiếp và bắn thẳng 3 phát đạn vào vị trí ngồi lái xe của anh Tấn. Kính vỡ, chúng ập đến cướp đi một túi xách và bỏ chạy vứt lại hai chiếc xe ô tô. Trong lúc giằng co, không biết viên đạn trượt qua mũi hay do bọn chúng đấm, khi chúng bỏ chạy anh Tấn mới thấy rách mũi và chảy máu.

Nhận được tin dữ, bà con trong làng nhanh chóng ra giúp đỡ nhưng khi tới nơi bọn cướp đã cao chạy xa bay. Ngay lập tức công an bạn và phiên dịch cũng đã có mặt.

Công tác điều tra đang được tiến hành.

Tuy bị đánh đau nhưng tính mạng vẫn còn, còn người là còn của, đây là bài học không riêng với gia đình nhà anh Tấn mà còn là bài học cảnh giác cho toàn thể bà con trong cộng đồng.

Dưới đây là hình ảnh hiện trường vụ trấn cướp táo tợn này:

Hiện trường nơi xảy ra vụ cướp táo tợn người Việt tại Odessa, UkrainaHiện trường nơi xảy ra vụ cướp táo tợn người Việt tại Odessa, Ukraina

Posted by Người Việt Ukraina on 30 Tháng 11 2015

Chiếc xe để lại chứng tỏ bọn cướp được "đầu tư" rất kỹ càng để hành động.

Chiếc xe để lại chứng tỏ bọn cướp được “đầu tư” rất kỹ càng để hành động.

Anh T.H. - một người bạn của nạn nhân tới trợ giúp.

Anh T.H. – một người bạn của nạn nhân tới trợ giúp.

2yOifSpVk0mwoYQIB7ue HgZcnLdPV70uCQzzYtn3 7ViOYntVzame34KfCuQY ZbtGnVJsFWckWn0BKxNM vI74tYwz3AfV58X4AbfX VcZmZJLHPTuxwfrxIBIN TXipcHsuJDBUIIms8de9 PnCSIHbuu21mpnEhbe3y obpgKJcRAL4nqIfypFqf iKQBy8QolkKAw21x6zg3 Xe 1 Xe 2 Xe 3 Xe 4

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Phóng viên báo Người Việt Ukraina

»Cùng chủ đề