Hiện vẫn chưa rõ một số bệnh nhân và những người tiếp xúc gần đang ở đâu Một đợt bùng phát bệnh cúm COVID-19 đã được ghi nhận trong ký túc xá của Đại học Công nghệ và Thiết kế Quốc gia Kiev. Điều này đã được thông tin bởi Tổng cục dịch vụ tiêu dùng nhà nước ở Kiev. “Tổng cộng có năm bệnh nhân nhiễm cúm COVID-19 đã được phát hiện ở ký túc xá.

Tất cả họ đều là sinh viên người nước ngoài. Hai người đang ở trong bệnh viện, nơi ở của ba người nữa hiện chưa rõ”,- cho biết từ Cục Theo ghi nhận một vòng tròn của những người tiếp xúc gần đã được xác minh ở ký túc xá – có tổng cộng 13 người. “Để giải quyết các chiến thuật tiếp theo họ nên được gửi đến các cơ sở chăm sóc sức khỏe ở nơi phục vụ người bệnh. Đặc biệt là phải tuân thủ cách ly.

Tuy nhiên hiện vẫn chưa biết rõ nơi ở của sáu người trong số họ”.- Cơ quan khẩn cấp nhà nước ở thủ đô cho hay. Hiện tại các biện pháp chống dịch đang được thực hiện, những người không liên quan sẽ bị hạn chế vào ký túc xá Như UNIAN đã đưa tin trước đó, tại thủ đô do dịch bệnh COVID-19 bùng phát một ký túc xá trên đường Gagarin đã bị cách ly.

Kiều Trinh theo

»Cùng chủ đề