Ngày 13 tháng 11, tại công viên nước Hồ Tây đã diễn ra cuộc gặp gỡ những người từng sống ở Ukraina do Hội những người từng sống ở Kyiv đứng ra tổ chức với sự tham gia của khoảng 200 người cùng với các vị khách từ khắp nơi về.

Welcom to Ho Tay Hydropark

Nối vòng tay lớn – nơi hội tụ ở công viên nước Hồ Tây, Hà Nội >> 

PS: Hai phóng viên của Báo “Người Việt Ukraina” – Lê Na và Hoàng Xuân Kiểm cũng có mặt và tác nghiệp tại cuộc gặp gỡ >>

Tham gia cuộc gặp gỡ có đại diện của Hội những người từng sống ở Kyiv, nhiều bạn bè từng sống ở các thành phố khác ở Ukraina, đại sứ Ukraina ở Việt Nam, cựu đại sứ Việt Nam ở Belarus cũng tới dự.

Phát biểu tại cuộc gặp gỡ lần thứ 4 những người từng sống ở Kyiv chủ tịch Hội Nguyễn Hồng Quang tóm tắt những hoạt động của Hội trong thời gian một năm qua, chiếu phim những hình ảnh hoạt động của hội đồng thời cám ở tất cả anh chị em đã cố gắng tham gia các hoạt động của Hội cũng như tham gia vào cuộc gặp mặt ngày 13 tháng 11 năm 2016 tại Hồ Tây.

Hình đại sứ Ukraina Oleksiy Shovkoplias >>

Đại sứ Ukraina tại Hà Nội, ngài  Oleksiy Shovkoplias cũng phát biểu ý kiến trước những người Việt Nam từng sống ở Ukraina tập trung về đây. Ông cám ơn tất cả tình cảm của bà con Việt Nam, tỏ lòng khâm phục với công cuộc xây dựng đất nước ở Việt Nam, đồng thời ông cũng kêu gọi bà con người Việt trở lại đầu tư vào Ukraina, tham quan và du lịch ở một đất nước Ukraina mới, mở cửa và hào phóng đón khách. Ngài Đại sứ Oleksiy Shovkoplias cũng nhắc nhở bà con nên tìm hiểu thông tin ngọn ngành, chớ nghe tuyên truyền sai lệch về Ukraina của một số nguồn tin thù địch với Ukraina.

Một chương trình văn nghệ quần chúng do các thành viên Hội biểu diễn cũng với các tiết mục đặc sắc của các ca sỹ chuyên nghiệp đã làm cho cuộc gặp gỡ trở nên sinh động, chan hòa tình bạn, sôi nổi và đáng nhớ mãi…

Nối vòng tay lớn và những gương mặt đáng yêu… >>

Các nhóm chụp ảnh kỷ niệm với ngài đại sứ Ukraina >>

Chuẩn bị lên sân khấu cũng công phu lắm >>

Đại diện Hội Vũ hạnh Hương tặng lịch cho các bạn Ukraina >>

Hẹn gặp lại vào tháng 11 năm 2017…

»Cùng chủ đề