NAPK – Cơ quan ngăn ngừa tham nhũng quốc gia sẽ kiểm tra ĐBND của phái Cương lĩnh đối lập vì đời sống, người đã tổ chức một bữa tiệc ở Moskva với giá 1 triệu đô la (tài liệu). Vợ của ĐBND Fyodor Khristenko ở Moskva đã chi cho buổi ăn chơi (Vecherinka) với giá 1 triệu đô la. Bây giờ cơ quan NAPK sẽ kiểm tra thu nhập của họ.

Thông tin theo báo cáo của Hãng ngăn ngừa và chống tham nhũng quốc gia NAPK.

“Thông tin về bữa tiệc do Khristenko tổ chức cho người vợ mình đã được công khai vào tháng 2 bởi blogger Denis Kazanskiy và một số phương tiện truyền thông. Bữa tiệc có sự tham gia của các ngôi sao Nga như Baskov, Kirkorov, Leps, Arthur Pirozhkov và những người tương tự. trên trang Facebook của tổ chức Trung tâm chống tham nhũng.

Theo ghi nhận, Khristenko không báo cáo rằng tình trạng tài sản của ông đã trải qua những thay đổi đáng kể.

“Mỗi công chức có nghĩa vụ phải làm điều này, nếu anh ta chi hơn 50 mức lương tối thiểu thì phải kê khai. Và Đại biểu nhân dân đã chi 1 triệu đô la nhưng vẫn im lặng”, Trung tâm chống tham nhũng lưu ý.

Trung tâm chống tham nhũng đã viết một đơn gửi cho NAPK. “Và vì vậy, chúng tôi đã nhận được câu trả lời rằng Cơ quan Quốc gia sẽ đảm nhận kiểm tra ông Khristenko”, trung tâm cho biết.

Nguồn: Lb.ua

»Cùng chủ đề