Ở Mukachevo, một khu giải trí tư nhân bị tấn công bằng đạn cối bắn ra từ súng phóng lựu.

Do pháo kích, mặt bằng hồ bơi và mái của khu nghỉ trên lãnh thổ của khu phức hợp Aqua City ở Mukachevo, tỉnh Zakarpatye (Transcarpathian) đã bị hư hại. Cảnh sát đang truy tìm kẻ bắn súng.

Hậu quả của vụ nổ súng chỉ có phòng hồ bơi bị hư hại, không có ai tử vong.

Vào đêm ngày 6 tháng 7, tại Mukachevo, những kẻ không xác định danh tính đã bắn một tổ hợp giải trí bằng súng cối, cơ quan báo chí của cảnh sát thông báo.

Thời điểm xảy tra vụ việc khoảng 3.30. Hậu quả của việc pháo kích vào lãnh thổ của khu phức hợp là mặt bằng hồ bơi và mái nhà bị hư hại.

Cảnh sát bắt đầu điều tra tố tụng hình sự theo Điều194/2 của Bộ luật hình sự của Ukraina (cố ý phá hủy hoặc gây thiệt hại cho tài sản do vụ nổ). Những kẻ tấn công phải đối mặt với án tù từ ba đến 15 năm.

Người phát ngôn của Sở Cảnh sát Quốc gia ở tỉnh Transcarpathian, Anna Dan nói với TTX Ukrinform rằng không có ai bị thương trong vụ pháo kích. Theo bà, nhóm cảnh sát điều tra hoạt động đã kiểm tra hiện trường vụ việc vào ban đêm, và hiện các nhà điều tra đang chải rừng và khu vực xung quanh khu phức hợp để tìm kiếm kẻ nổ súng.

Video >>


Đây không phải là sự kiện đầu tiên như vậy ở tp Mukachevo trong những năm gần đây. Chẳng hạn, vào đêm ngày 1 tháng 1 năm 2020, tại Mukachevo một hàng rào ngôi nhà tư nhân cũng đã bị bắn ra từ một khẩu súng phóng lựu, sau đó không có ai bị thương. Một vụ xả súng khác diễn ra trong thành phố vào ngày 7 tháng 2, hai người phải nhập viện với những vết thương do súng bắn, trong đó có doanh nhân Arthur Pashkuliak, người mà truyền thông nói có liên quan với cựu ĐBND Mikhail Lagno.

Nguồn: Gordonua

»Cùng chủ đề