-Kể từ hôm qua, những bệnh nhân nghi nhiễm COVID-19 bắt đầu được tiếp nhận tại khoa của bệnh viện thành phố số 5, nằm trên Troitskaya, 37.

-Theo sở y tế thành phố, 90 giường bệnh đã được triển khai tại đây, trong đó có tám khoa chăm sóc đặc biệt.

-Khoa đã được cung cấp các thiết bị y tế cần thiết và các khu đã được phân định để phân chia luồng bệnh nhân. Bệnh viện đã ký một thỏa thuận với Dịch vụ Y tế Quốc gia để cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế cho bệnh nhân mắc COVID-19.

-Alla Prokhorova, Giám đốc Bệnh viện số 5 thành phố cho biết: “Hôm nay chúng tôi đang bắt đầu làm việc theo từng giai đoạn. Các khu điều trị từ hai đến bốn bệnh nhân. Khoa hồi sức tích cực ngày nay đã trở thành khoa hồi sức và chăm sóc đặc biệt với 8 giường bệnh với một bác sĩ gây mê túc trực suốt ngày đêm.”

-Đến nay, khoa đã cung cấp được 15 điểm thở oxy, sắp tới sẽ nối thêm 25 điểm thở oxy. -Hiện tại, oxy được cung cấp bằng các bình, nhưng trong tương lai, các bình lạnh 175 lít mỗi bình sẽ được lắp đặt tại đây. Ngoài ra, nó dự kiến ​​sẽ nhận được năm máy bào lạnh nặng hai tấn, điều này sẽ giảm tải đáng kể. Một xi lanh 175 lít thay thế 16 xi lanh.

-Văn phòng thị trưởng lưu ý rằng Odessa có nguồn cung cấp oxy liên tục – khoảng 300 bình.

-Trong khuôn viên của Troitskaya có một máy chụp cắt lớp vi tính, sẽ tạo cơ hội chụp CT cho người dân Odessa nghi ngờ có COVID-19 với chi phí ngân sách thành phố.

-Alla Prokhorova nói: “Chúng tôi được cung cấp thiết bị chẩn đoán. Hơn nữa, với chi phí của ngân sách thành phố, chúng tôi được cung cấp đầy đủ thực phẩm – cả bệnh nhân và nhân viên.”

-Những bệnh nhân có coronavirus đã được phòng thí nghiệm xác nhận sẽ được nhập viện tại các khoa của bệnh viện thành phố số 5 trên Đại lộ Lidersovsky, nơi những bệnh nhân nghi ngờ mắc bệnh COVID-19 trước đó đã được điều trị.

-Ngoài ra, trên Đại lộ Lidersovsky, khoa trẻ em sẽ được cải tạo, điều này sẽ giúp có thể triển khai thêm 120 giường cho COVID-19.

-Công việc đang được tiến hành để triển khai thêm giường cho bệnh nhân COVID-19 tại các bệnh viện số 1 và số 8 của thành phố.

Ngọc Lan dịch thuật

Nguồn:https://dumskaya.net/news/eshche-odna-odesskaya-bolnitca-nachala-prinimat_-131672/

»Cùng chủ đề