-Theo phóng viên Dumskaya, đại diện của người Thổ Nhĩ Kỳ đã ngăn chặn đội lính đặc nhiệm SBU và các chiến binh lực lượng đặc biệt đang cố gắng thu giữ hàng (vải) của người đồng hương của họ.

-Chủ hàng vải đã đổ xăng vào người và thực hiện hành động tự thiêu để ngăn cản đội đặc nhiệm SBU. Nhưng chủ hàng vải đã bị lực lượng SBU ngăn lại và đã bị giam giữ.

-Một người chứng kiến cho biết: “Những thành viên của người Thổ Nhỹ Kỳ đã xích mích và tấn công các lực lượng SBU. Đến khi các nhà báo và người dân đến nơi thì tình hình đã được ổn định. Nhưng với hàng hóa vẫn chưa được đưa ra khỏi chợ”.

-Theo dữ liệu của các nhân viên thực thi pháp luật cho biết việc thu giữ hàng hóa là một phần của thủ tục tố tụng hình sự đã được mở ra, nguyên nhân là họ đã trốn thuế với số lượng đặc biệt lớn. Lực lượng SBU đã hành động trên cơ sở phán quyết của Tòa án Quận Shevchenkivsky của Kyiv.

-Vụ việc liên quan đến một doanh nhân người Trung Quốc (không phải người Thổ Nhĩ Kỳ) bán vải. Quyết định của tòa án bao gồm một số người nhận hàng cùng một nhà cung cấp từ Trung Quốc.

-Trước đó, chủ cửa hàng vải đã nhiều lần bị ép bởi nhiều “cơ quan” khác nhau. Sau khi cố gắng tự thiêu, người đàn ông đã bị thương và được đưa đi bằng xe cấp cứu.

-Các thành viên của người Thổ Nhĩ Kỳ yêu cầu để lại hàng hóa và đồng ý chuyển nó đến nơi lưu trữ có trách nhiệm. Họ sợ rằng nếu lấy vải ra thì hàng hóa sẽ bị mất hết. –

21:32: SBU vẫn đột phá vòng vây và lấy hàng. Một số người bị thương. Ba người đã bị giam giữ.

-21:41: Những người chứng kiến ​​cho biết tại một số thời điểm, SBU bắt đầu phân loại hàng hoá và đưa nên xe, dọc đường đánh những ai cố tình chống cự.

-22:15: Không chỉ người Thổ Nhĩ Kỳ, mà các doanh nhân khác cũng có mặt tại chỗ. Mọi người đều phẫn nộ trước hành động của SBU.

-22:50: Một số nhân viên thực thi pháp luật ở lại làm việc và thu giữ hàng hóa. Tuy nhiên, bây giờ họ không làm theo quy trình và ngay lập tức chuyển hàng đến kho. Điều này đã không được thực hiện trước đây.

-Khoảng hai giờ sáng, từ các kho hàng trên đường Bazovaya, các nhân viên an ninh lấy một xe tải lớn màu xanh khác chở hàng của các chủ hàng. Chủ hàng có ý định khởi kiện, tất cả các tài liệu đang được chuẩn bị trong ngày hôm nay và có lẽ các cuộc biểu tình sẽ tiếp tục.

Thu Hà dịch thuật

Nguồn: https://dumskaya.net/news/zhestkoe-protivostoyanie-na-sedmom-kilometre-pre-129618/

»Cùng chủ đề