Máy bay vận tải lớn nhất thế giới của Ukraina đã thực hiện các hợp đồng ở Nam Mỹ và đã lập kỷ lục mới lớn nhất về số chuyến bay vận chuyển hàng hạng năng 12 tuốc bin lớn – liên tục trong 12 chuyến bay.

Đây là kỷ lục lớn nhất trong lịc sử vận chuyển hàng không, hãng Antonov thông báo trên trang Fb của Antonov. >>Facebook.

Theo đơn đặt hàng của hàng Hấn Meyer Global Transport GmbH&Co máy bay đã đưa thiệt bị trong gói các tuốc bin hạng nặng tới nhà máy nhiệt điện từ Brassilia tới Chi Lê và từ Chi Lê tới Bolivia.

Trọng lượng mỗi biến thế là 160 tấn. Để đưa biến thế kích thước khác biệt vào máy bay đã buộc phải bổ sung các cơ cấu vận chuyển đưa hàng vào và ra khỏi máy bay.

Chúng tôi vừa đưa tin rằng Hãng chế tạo hàng không “Boeing” của Mỹ vừa ký hợp đồng hợp tác với Antonov của Ukraina, theo đó Boeing sẽ cung cấp nhiều trang thiết bị cho các máy bay phản lực mà Ukraina chế tạo để đổi mới kết cấu máy bay An-148, An-158, An-178, đồng thời tằng cường những nỗ lực tiếp thị các dòng máy bay do Ukraina sản xuất.

Nguồn: fakty

»Cùng chủ đề