Cảnh sát phát hiện rằng, sáng ngày 28 tháng 7 những kẻ quan tâm đã nỗ lực giải quyết tranh chấp kinh tế bằng một nhóm người gồm 2 đàn ông có vũ trang. Họ chiếm một xí nghiệp tư nhân TNHH ở Odesa “Beton Vostok”, tuy nhiên họ đã bị cảnh sát bắt giữ.

Sự kiện này liên quan tới tranh chấp tài sản giữa những người xem mình là chủ sở hữu của hạng mục nằm trên lãnh thổ của xí nghiệp.

Một trong số các bên đã bắt các cán bộ của một Cty bảo về tư nhân có đăng ký ở thành phố khác để chiếm sự kiểm soát xí nghiệp.

Sau khi bắt giữ nhóm người chiếm xí nghiệp cảnh sát thu súng ngắn, lựu đạn và súng máy cùng các phương tiện vũ khí chuyên dụng khác. Cảnh sát đã mở vụ án hình sự về sự kiện này.

Cảnh sát trưởng Forostyak thông báo rằng trong số những kẻ tituski bị bắt giữ không có ai sinh sông ở Odesa, ngoài ra còn có kẻ là công dân Nga.

“Người địa phương từ lâu đã không làm những trò hề này nữa rồi. Còn đây là những người được đưa tới từ Kyiv, Rivno, thậm chí cả từ Nga. Trong nhóm này còn thu giữ được cả chất ma túy, lựu đạn, và vũ khí khác không có đăng ký. Tôi nghĩ là để cảnh sát bợt đi việc làm”, – ông Forostyak mỉa mai.

Nguồn: Politeka

»Cùng chủ đề