Cơ quan điều tra đã tiến hành lục soát nhà của giám đốc trạm hải quan “vilok”, một người bị bắt giữ hôm ngày 8 tháng 8 khi nhận 400 đô la tiền hối lộ. Khi lục soát cơ quan điều ra đã phát hiện ông có hộ chiếu Hungary, số tiền mặt lớn bằng nội tệ và ngoại tệ.

Cơ quan điều tra còn phát hiện các hợp đòng tiền gửi của cả gia đình ở ngân hàng tổng số 700 ngàn euro”, – cơ quan công tố thông báo.

Hình tượng trưng >>

  

  • Tại Dnipro

Một cán bộ điều tra hình sjw của cảnh sát quốc gia đã bị bắt vì nhận hối lộ. Để dấu vụ án trộm cắp cảnh sát này đòi tên tội phạm số tiền 10 ngàn Hrivnia. Người này đã nộp một nửa số tiền và sau đó báo cảnh sát.

  • Ở Ukraina

bắt đầu có cơ quan trinh sát hình sự. Người lãnh đạo cảnh sát quốc gia Sergey Kniazev tuyên bố trên truyền hình “112 Ukraina”. >>”112-Украина“.

Chúng tôi có cách tiệm cận khác, tránh cài điệp viên khắp nơi như trước đây. Hiện chúng tôi cần phải đẹp nạn hình sự và để làm điều đó cần có các công cụ mới. Không cần phải cài 10 ngàn điệp viên, chúng tôi đi bằng cách khác mà không cần cài”, – ông Kniazev nói.

Nguồn: Lb.ua

»Cùng chủ đề