Kính chào ban biên tập báo và các bạn độc giả của báo NGƯỜI VIỆT UKRAINA !

Tên tôi là Nguyễn Trọng Đại, người có thư gửi ban biên tập báo Người Việt Ukraina ngày 17/10/2015 để nhờ báo và cộng đồng người Việt ở Ukraina giúp đỡ gia đình chúng tôi http://nguoivietukraina.com/thu-cua-anh-nguyen-trong-dai-tu-bac-giang-gui-ban-bien-tap-va-doc-gia-cua-bao-nguo-viet-ukraina.nvuHôm nay là ngày đầu xuân năm mới, thay mặt gia đình tôi xin gửi tới Quý Báo và các bạn độc giả cũng như toàn thể cộng đồng người Việt Nam lời chúc năm mới, chúc mọi người “mạnh khỏe toàn diện”, gia đình an khang- thịnh vượng- vạn sự như ý.

Cũng từ lâu kể từ ngày tôi cùng gia đình vô cùng hoang mang và viết những lời “cầu cứu” mong được giúp đỡ lên báo Người Việt Ukraina. Hôm nay với tâm trạng vui vẻ và mừng rỡ của gia đình, tôi lại xin được viết lên đây những dòng cảm ơn của gia đình chúng tôi. Tôi xin thông báo với ban biên tập báo và các bạn độc giả  là chúng tôi đã nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người sống tại Ukraina, như chị Hạnh- anh Quốc, chú Thông, anh Z Kemal Polat, anh Дмитрий Атаманюк……Đặc biệt là sự giúp đỡ của a Tuyên ở Kiev và chị Linh ở Hà Nội. Với sự giúp đỡ này thì gia đình chúng tôi đã liên lạc được và giúp đỡ 1 phần khó khăn cho gia đình của chị và cháu chúng tôi sống tại Ukraina. Tuy rằng chưa thể giải quyết được nhiều khó khăn cho chị và cháu chúng tôi, nhưng đối với chúng tôi đây là 1 bước đặc biệt quan trọng và chúng tôi tin là với những tấm lòng nhân ái của mọi người thì chúng tôi sẽ có thể tìm ra giải pháp để cho chị và cháu có được cuộc sống ổn định. Tôi thay mặt gia đình xin cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ của báo Người Việt Ukraina, cộng đồng người Việt ở Ukraina…. Chúc cộng đồng người Việt Nam trên toàn thế giới sẽ trở thành cộng đồng lớn mạnh và đoàn kết, tràn đầy tình yêu thương.

Qua đây tôi cũng cảm nhận được thấy ngoài gia đình thì ngoài xã hội thực sự còn rất nhiều người tốt, rất nhiều tấm lòng nhân ái. Xã hội là ganh đua, là đấu tranh để tồn tại, là làm kinh tế… nhưng đúng là xã hội còn cần nhiều sự yêu thương hơn nữa. Năm mới tôi cũng cầu mong cho những điều “xấu” sẽ trở thành “không xấu”, những điều “không xấu” trở thành “tốt”, những điều “tốt” trở thành “rất tốt”, những điều “ác” thành “không ác”, những điều “không ác” thành “thiện”. Cầu mong cho xã hội thật an bình và hạnh phúc.

Xin cám ơn ah!

»Cùng chủ đề