Sau tin bé Nguyễn Nhật Linh con của chị Nguyên Thị Hoa ở thành phố Kharcov bị bệnh nặng hiểm nghèo, hoàn cảnh của gia đình lại hết sức khó khăn, nhóm “Thiện Nguyện” chúng tôi đã kêu gọi sự ủng hộ của mọi người trong đó có việc nhờ đăng tin trên trang tin truyền thông của Báo Người Việt Ukraina.

Kết quả đến hôm nay có thể nói là một tin vui cho em bé Nguyễn Nhật Linh và nhóm “thiện nguyện” chúng tôi.

Thay mặt nhóm và gia đình chúng tôi xin cảm ơn báo Người Việt Ukraina, bạn bè trên Facbook, hội đồng hương Nam Định-Hà Nam thành phố Kharcov, cảm ơn tất cả anh chị em bạn bè người Việt ở Ukraina và bạn bè gần xa đã dành tình cảm yêu thương cho bé, số tiền mọi người ủng hộ đến 16h ngày mùng 1-1-2018h  là 78.610 грн và (740 đô la tương đương 20720 грн), Tổng cộng 99330 грн.

Một con số thật tuyệt vời và quá đỗi xúc động trước tình cảm, tình yêu thương và tình người của những tấm lòng cao cả dành cho bé.
Sau thông báo này, mọi sự giúp đỡ của mọi người dành cho bé xin liên hệ trực tiếp về cho mẹ của bé là Nguyên Thị Hoa số điện thoại 0734798365

Dưới đây là danh sách chi tiết của các cá nhân, đoàn thể đã giúp đỡ bé đến 16h ngày mùng 1-1-2018. Chúc mọi người một năm mới mạnh khỏe, an vui và hạnh phúc. Chúc một năm tình yêu thương thêm nhân đầy và chúc bé Nhật Linh đáng yêu của chúng ta sẽ nhanh hồi phục và mạnh khỏe.mong điều kì diệu sẽ đến bên cháu.

Gia đình bé Nguyễn Nhật Linh và Nhóm “Thiện Nguyện”


Lời kêu gọi giúp đỡ của chị: Nguyên Thị Hoa quê Nam Định là mẹ của bé Nguyễn Nhật Linh hiện đang sinh sống tại thành phố Kharcov.

»Cùng chủ đề
Mùa xuân và người lính!

18 Tháng Mười Hai 2017