Mẹ chúng tôi Phạm Thị Chắt sinh năm 1930, mất ngày mùng 7-1/2019, thọ 89 tuổi.tại khu hành chính Đầu Lô, thị trấn Đoan Hùng, tỉnh Phú thọ. Nay mẹ tôi đã mồ yên mả đẹp.

Gia đình chúng tôi xin trân trọng cảm ơn chi uỷ chi bộ khu phố, Hội các cụ và các tổ chức hội đoàn địa phương, bà con lối xóm, bạn bè gần xa đã tạo mọi điều kiện, giúp đỡ hỗ trợ động viên thăm hỏi và phúng viếng.

Cảm ơn Hội những người đã từng sống ở Odessa tại Việt Nam, anh chị em bạn bè đã từng công tác tại Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina, Ban liên lạc công an nhân dân vũ trang Huyện Đoan Hùng, Hội đồng ngũ 24-8-1973 đã đến thăm hỏi động viên và phúng viếng

Cảm ơn Hội người Việt Nam tại Odessa, Hội ĐH Hà Nam Ninh, Hội ĐH Vĩnh Phú, Hội ĐH Bắc Miền Trung tại Odessa, ban quan trị Làng Sen, Hội giày da Odessa, CLB bóng bàn Làng sen,và anh chị em bạn bè tại Odessa đã gửi vòng hoa phúng viếng.

Cảm ơn tất cả bà con trong cộng đồng, Cùng bạn bè tại Odessa đã đến thăm hỏi động viên gia đình nhà tôi tại Odessa, trong khi tôi không có mặt.

Trong lúc tang gia bối rối nếu có gì sai sót xin mọi người lượng thứ, xin chân thành cảm ơn.

Thay mặt gia đình: Con trai Vũ Đức Trường

Lúc gia đình có công việc mới thấy tình làng nghĩa xóm trong cộng đồng là cao cả và đáng trân trọng

 

»Cùng chủ đề