Chồng, cha chúng tôi là Lê Quốc Sơn, sinh năm 1968 tại Nam Định,mất ngày 11/07/2020 tại Hà Nội,nay đã được mồ yên mả đẹp.
Gia đình chúng  tôi vô cùng cảm động và chân thành cảm ơn các ông bà, cô bác, anh chị, các em, các cháu đã chia buồn, phúng viếng, gọi điện, nhắn tin động viên chúng tôi trong thời điểm đau thương,mất mát này.
Xin trân trọng cảm ơn Vụ châu Âu bộ ngoại giao, Đại sứ Quán VN tại Ukraina, Hội người Việt Nam TP Kiev, Hội những người Trernhigov, Hội Doanh Nghiệp  VN tại Odessa, Hội Người Việt Nam thành phố Odessa, Hội ĐH Hà Năm Ninh Odessa, Hội ĐH Hà Nam Ninh Kiev và các tổ chức Hội đoàn và các cá nhân khác đã gửi vòng hoa và phúng viếng, chia buồn cùng gia đình với tình cảm nồng ấm.
Chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Ukraina-Nguyễn Minh Trí cùng các cựu cán bộ ĐSQ khác đã đến viếng và đưa tiễn chồng, cha chúng tôi đến nơi an nghỉ cuối cùng.
Xin trân trọng cảm ơn các trang báo của cộng đồng tại Ukraina đã đăng tin và chia buồn cùng gia đình chúng tôi.
Trong thời điểm cách ly chống dịch Coronavirus,mọi người đều gặp khó khăn,chúng tôi càng cảm nhận được tình cảm quý báu của quý vị và cộng đồng giành cho chồng,cha và gia đình chứng tôi.
Trong lúc tang gia bối rối,có gì sơ suất mong được mọi người rộng lòng lượng thứ.
Xin trân trọng cám ơn!
Thay mặt gia đình:
Quả phụ:Nguyễn Thị Bình
Trưởng nam:Lê Quốc Lâm