Gia đình chúng tôi vừa trải qua một cơ hoảng loạn kinh hoàng, chồng tôi anh Nguyễn Đình Trọng không may bị tai nạn hiểm nghèo, ngã xe máy bị nứt sọ làm ba phần, phổi hoàn toàn ngừng làm việc trong ba ngày, phải mổ cấp cứu tại bệnh viện số một tỉnh Odessa, nếu không có sự chung tay cứu giúp của các nhà hảo tâm, anh chị em bạn bè gần xa, và các tổ chức hội đoàn, chắc gia đình tôi đã phải bó tay chịu để chồng tôi chết bởi gia đình chúng tôi quá nghèo.

Nay chồng tôi anh Nguyễn Đình Trọng đã được cứu sống, sức khỏe đang được hồi phục từng ngày, thay mặt gia đình tôi xin cảm ơn đến ban biên tập báo Người Việt Ukraina, nhờ sự truyền thông của báo mà anh chị em bạn bè đã nhanh chóng biết thông tin, đã chung tay ủng hộ chúng tôi như các anh chị em bạn bè ở Mỹ, Ở Nga và ở Việt Nam, cảm ơn nhóm thiện nguyện do anh Hồ Văn thôi làm trưởng nhóm đã quyên góp cho gia đình tôi được 9096 $.

Cảm ơn Hội Người Việt Nam và bà con cộng đồng đã quyên góp được cho gia đình tôi được 1270 đô la và 146 ngàn grivna. Số tiền trên với gia đình tôi không những trong lúc này và cả với gia cảnh nhà tôi cũng là quá lớn.

Gia đình không biết nói gì? chỉ biết nói lời cảm ơn, xin cảm ơn thật nhiều.

Đào Thị Bạch Tuyết

»Cùng chủ đề