Tôi tên Là Nguyễn Thị Hạnh xin gửi đến quí báo Người Việt Ukraina lời cảm ơn sâu sắc, qua bài của quí báo đã đăng về vụ việc của chúng tôi là tôi – Nguyễn Thị Hạnh và đối tác cần giải quyết của tôi là anh bạn người Trung Quốc Cheng Fie người cùng sống tại Làng Sen, đã được đăng trên báo người Việt Ukraina ngày 25-5 với đầu đề “Tý nữa thì mất cả chì lẫn chài” – bài báo phản ảnh một cách khách quan công việc của chúng tôi.

Những tranh chấp, những mâu thuẫn kinh tế tưởng chừng không thể nào giải quyết được, cũng may chúng tôi đã tìm được lối thoát và tiếng nói chung, ngăn chặn được những tình huống xấu mang tính hận thù có thể xảy ra, mà lỗi là do anh bạn của tôi do thiếu hiểu biết gây ra. Qua bài báo thì số đông bà con trong làng và dư luận xã hội bày tỏ sự thông cảm cho chúng tôi và cảm ơn người đã đứng ra làm chung gian hòa giải và giải quyết. Cũng chính nhờ có sự thông cảm và minh bạch đó đến nay chúng tôi đã bán xong căn hộ và đã thanh toán sòng phằng với nhau, 2 bên không còn vướng mắc gì nữa.

Qua quí báo tôi cũng thay mặt anh Cheng Pie cảm ơn đến ông Vũ Đức Trường người đứng ra giúp đỡ chúng tôi giải quyết, cảm ơn báo Người Việt Ukraina đã cung cấp thông tin cho bạn đọc một cách nhanh chóng, kịp thời tạo nên dư luận tốt giúp chúng tôi, đến nay chỉ sau 07 ngày, mọi mâu thuẫn giữa 2 chúng tôi cả về tiền bạc và kinh tế từng tranh chấp nay đã giải quyết xong xuôi và ổn thỏa.

Xin cảm ơn và kính chúc ban biên tập thật nhiều sức khỏe và  mong muốn báo Người Việt Ukraina luôn là chiếc cầu nối và là tiếng nói của cộng đồng người Việt toàn Ukraina.

Nguyễn Thị Hạnh

»Cùng chủ đề