Ngày 20-04-2018,Hội đồng hương Vĩnh phú đã tổ  chức lễ tưởng niệm các vua Hùng tại Hội trường lớn nhà hàng Hương Sen, thành phố Odessa và đã thành công tốt đẹp.Lễ dâng hương tưởng niệm các vua Hùng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng tất cả những ai đã tham dự, và sự lan tỏa trên phương diện truyền thông cũng được dư luận trong và ngoài nước đánh giá cao.

Qua đây đã nhắc nhở mỗi người chúng ta nhớ về tổ tiên, nguồn cội của mình cùng công lao dựng nước to lớn của các  vua  Hùng.Đây cũng là dịp để mọi người giao lưu đoàn kết, gắn bó hơn nữa ở nơi xa Tổ quốc của những người con cùng dòng máu Lạc Hồng.

Có được sự thành công của buổi lễ, Ban Tổ chức chúng tôi xin chân thành cảm ơn Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina đã luôn quan tâm và sát sao chỉ đạo đến ban tổ chức lễ hội.

  Ban Tổ chức đã có sự chuẩn bị rất chu đáo cho sự kiện này và chân thành cảm ơn các vị khách mời từ các Hội Đoàn tại thành phố Odessa đều có mặt đông đủ,đó là: Đảng ủy bộ phận Odessa, Hội người Việt Nam thành phố Odessa, Hội Đồng hương Hà Nam Ninh, Hội đồng hương Bắc miền Trung, Giám đốc và chi bộ Làng Sen. Đặc biệt là Hội người Việt Nam thành phố Kherson không quản đường xá xa xôi cũng đã đến dự. Các Hội đoàn đã đem đến tặng cho  buổi  lễ những lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp.

 Cảm ơn các khách mời,các nhà tài trợ và hơn 350 bà con,anh chị em là con cháu dâu rể của quê hương Vính Phú và bạn bè gần xa cùng bà con cộng đồng Việt nam tại Odessa.

 Sau  Lễ tưởng niệm Giỗ tổ vua Hùng trang trọng và ấn tượng là một chương trình văn nghệ ấn tượng, đậm  nét văn hóa vùng  Đất Tổ Phú thọ đan xen với liên hoan ẩm thực với nhiều món ăn VIệt Nam do nhà hàng Hương Sen phục vụ.

Sự có mặt và những đóng góp của của các quý vi đã làm cho buổi Lễ của chúng tôi thêm long trọng và thành công.

 Chúng tôi xin cảm ơn phóng viên các báo,các  nhiếp ảnh gia và ghi hình đã có mặt để tác nghiệp và đưa tin cùng những hình ảnh sống động và kịp thời  trên các báo và trên các kênh truyền hình Việt Nam.

 Cảm ơn sự tham gia đóng góp nhiệt tình của tất cả anh chị em,các cháu trong Đội văn nghệ của Hội Đồng hương Vĩnh Phú cũng như các khách mời đã tham gia trong chương trình văn nghệ.

 Ban Tổ chức cảm ơn sự tham gia nhiệt tình, đông đủ của tất cả  bà con, anh chị em con cháu dâu rể quê hương Vĩnh Phú và bạn bè gần xa, bà con cộng đồng đang sinh sống  và làm ăn tại Odessa.

 Tuy nhiên trong một lễ hội lớn như vậy, không tránh khỏi những thiếu sót nhỏ trong quá trình diễn ra lễ hội. Chúng tôi mong tất cả quý khách và mọi người thông cảm !

Xin chân thành cảm ơn.

     Thay mặt BTC: Nguyễn thị Đình 

»Cùng chủ đề