Theo ban quản trị Làng sen, Cháu Phan thị Hiền con dâu của gia đình Anh chị Hiểu Hương, cháu Hiền bận con nhỏ, ít ra ngoài tiếp xúc với ai, chỉ có mẹ chồng cháu là chị Hương là F1 tiếp xúc với bệnh nhân số 3 trong cộng đồng người Việt tại chợ cây số 7.

Ngày 18/8 /2020 cháu Hiền  bị chảy nước mũi, ngoài ra sức khỏe vẫn bình thường,  ăn uống bình thường, không có hiện tượng gì lạ, cháu đã đi xét nghiệm, sau 3 ngày.

Hôm nay có kết quả dương tính với Covid19, gia đình Anh Hiểu có nhờ ban quản trị Làng sen thông báo tới bà con cộng đồng. Bà con, ai đã tiếp xúc với cháu Hiền cần phải đi làm xét nghiệm và tự cách ly.

Mọi việc ko ai mong muốn, cả gia đình Anh chị Hiểu Hương đang đi xét nghiệm, mong cháu Hiền tự tin can đảm để vượt qua.

Trong lúc tình hình dịch bệnh ở Ukraina đến nay đã tăng lên con số trên 100 000 người mắc bệnh, ngày hôm nay 21-8 đã có trên hai nghìn người bị nhiễm mới. Các tuyến bệnh viện tại Odesa đã kín trên 90% giường bệnh, nếu bà con cứ chủ quan, bị nhiễm bệnh trong lúc này, mà bệnh nặng sẽ gặp khó khăn, đặc biệt là số máy thở tại các bệnh viện không đủ để đáp ứng. Không hoang mang, nhưng chủ quan, nguy hiểm sẽ là khôn lường.

Ban biên tập

»Cùng chủ đề