Các tình nguyện viên tổ chức “Hãy trở về lành lặn” công bố video theo đó OOS đã chủ động nã súng vào chốt của chiến binh và tiêu diệt nhiều ụ pháo của chúng. >>странице

Theo thông báo nhóm trinh sát phát hiện nhiều xe địch chở pháo và đạn tới chốt và OOS đã quyết định đánh phủ đầu bằng tên lửa vác vai.

“Đòn tấn công phủ đầu trúng mục tiêu đã định và cho thấy vẻ đẹp của phương pháp đánh phủ đầu những chốt chiến binh ngoan cố không chịu thực hiện lệnh ngừng bắn”, thông báo cho biết.

Успішна операція на передовій

Превентивний удар по цілям, які несуть потенціальну загрозу особовому складу і цивільним особам неподалік лінії розмежування – один з дієвих методів у військовій стратегії.Так було і з цією ворожою позицією, коли аеророзвідники помітили транспорт і вигризку противником 120-мм мін та розгортання двох мінометних розрахунків. Перед обстрілом весь особовий склад терористів зібрався порадитись у бліндажі, але так і не зміг втілити заплановане.Хлопцям на фронті дуже бракує безпілотних апаратів з тепловізійною головою, щоб вночі теж бачити ворожі задуми. Вартість однієї одиниці складає 170 тис.грн.Допомогти придбати безпілотні апарати з тепловізійною головою ви можете тут: goo.gl/iz8bfd Автор: Андрій Римарук (Andrii Rymaruk)Монтаж відео: Demid JohnwuФонд "Повернись живим"

Опубліковано Повернись живим 9 червня 2018 р.

 

Từ các phương tiện bay không người lái OOS đã phát hiện thấy chiến binh chuyển pháo 120 ly ra chốt tiền phương kèm theo là những xe đạn. Trước khi hầm bị tấn công chiến binh còn tụ tập họp trong công sự có mái che để triển khai cối 120ly. Vì bị tấn công cho nên kế hoạch của chúng đã thất bại”, – trong thông báo nói.

Lưu ý rằng, tình nguyện viên Yuri Mysiagin thông báo rằng quân đội tiến thêm 1 ki lô mét sâu vào lãnh thổ chiến binh kiểm soát ở khu vực thôn Novotoskovka, tỉnh Donetsk.

Ngoài ra những hình ảnh quân nhân Nga từ cộng hòa Buriatia lại xuất hiện trở lại ở Donbass như cách đây 4 năm về trước. Có vẻ như những đơn vị quân đội Nga ỏ khu vực Zabaikalsk (Buriatia) lại được điều tới Donbass như vào năm 2014.

Nguồn: Dialog.UA

»Cùng chủ đề