Được biết rằng, coronavirus chủng mới có thể không có dấu hiệu bị nhiễm trong nhiều ngày, làm thế nào để chúng ta biết nếu biết được một người bị nhiễm corona virus này? Đến thời điểm mà người đó bị ho và sốt hoặc đi khám bệnh thì 50% phổi của người đó đã bị xơ và lúc đó đã quá muộn.

1️⃣ Các chuyên gia Đài Loan thông tin cho chúng ta cách kiểm tra đơn giản mà chúng ta có thể làm mỗi sáng:

Hít một hơi thật sâu và nín thở trong hơn 10 giây. Nếu bạn làm việc này một cách dễ dàng mà không cảm thấy ho, không cảm thấy khó chịu, ngạt thở … điều đó cho biết là phổi của chúng ta không bi xơ, nghĩa là chúng ta không bị nhiễm

Vào lúc cao điểm này, chúng ta hãy kiểm tra bản thân mỗi sáng trong môi trường không khí trong lành!

2️⃣ Lời khuyên tuyệt vời của tất cả các bác sĩ Nhật Bản điều trị bệnh nhân bằng COVID-19. Hãy chắc chắn rằng miệng và cổ họng của chúng ta luôn ẩm và không khô. Chúng ta nên uống một ít nước ấm tối thiểu 15 phút một lần.

Tại sao chúng ta phải làm như vậy ? Lý do vì khi khi virus xâm nhập vào miệng… Uống nước hoặc chất lỏng khác sẽ rửa virus qua thực quản rồi đi vào dạ dày. Khi ở trong dạ dày … Các axit dạ dày của bạn sẽ tiêu diệt tất cả các loại virus. Nếu bạn không uống đủ nước thường xuyên … virus có thể xâm nhập vào khí quản rồi vào phổi. Nó rất nguy hiểm.

3️⃣ Lời khuyên của TS.BS Lê Quốc Hùng, Trưởng khoa Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM – người trực tiếp điều trị thành công cho hai cha con người Trung Quốc mắc Covid-19.

“LÁ CHẮN CUỐI CÙNG để loại trừ Covid 19 khi đã lỡ tiếp xúc với chúng, kể cả người chưa nhiễm và người đã nhiễm – đó là súc họng bằng dung dịch sát khuẩn. Đó sẽ là cứu cánh sau cùng để phòng chống nhiễm bệnh cũng như phát tán bệnh”

Hãy gửi và chia sẻ với gia đình, bạn bè và mọi người về thông tin này !
Hãy quan tâm chăm sức khỏe của mình và tất cả mọi người và cầu chúc cho thế giới chóng qua khỏi dịch corona virus

tổng hợp từ các chuyên gia

»Cùng chủ đề