Fan-Zone của Cuộc thi Ca hát truyền hình Châu Âu “Eurovision Song Contest 2017” ở Kyiv bắt đầu chính thức hoạt động. Người dẫn chương trình chính của Ukraina Sergey Pritula thông báo ở Kyiv trong cuộc họp báo.

Khu vực dành cho người hâm mộ bắt đầu hoạt động từ ngày 30 tháng 4 cho tới ngày 14 tháng 5, kể từ 10g00 cho tới 20g00, hàng ngày và không mất tiền. >>Укринформ.

Xung quanh tượng đài kỷ niệm Khmelnitskiy trên quảng trường Sofiyska treo cờ của 42 quốc gia tham gia giải Ca hát truyền hình Eurovision-2017. Dự định tại Fan-zone sẽ có 11 buổi biểu diễn của các ca sỹ.

Tại thành phố Fan sẽ chia ra nhiều khu vực: khu vực văn hóa, khu vực thông tin-tư liệu, khu vực nghỉ ngời, khu vực giải trí và khu vực đi bộ.

Tại đây có thể thuê xe đạp, bàn đạp roll, tự tay làm quà tặng hát karaoke và nhiều điều thú vị khác.

Sân khẩu ở Fan-zone 

Đã có 36 đoàn đại biểu của các nước tới Kyiv tham gia giải Ca hát truyền hình Châu Âu “Eurovision-2017”, 27 đoàn đã bắt đầu diễn tập tại sân khấu chính, phó thủ tướng Kirilenko thông báo trên Twitter.

Như TTX Unian đã đưa tin, ngày 2 tháng 5 đã có 400 người tham gia “Eurovision-2017” và các thành viên đồng đội của họ tới Kyiv.

Các sòng cá cược tiếp tục nhận đặt cược người chiến thắng giửi Eurovision-2017. Thay đổi không lớn lăm, nhưng ba vị trí đầu tiên vẫn không thay đổi.

Nguồn: Fakty/Unian