Trên Maidan Độc lập, ngày 20 tháng 2 những người dân đã tới đây mít tinh tưởng nhớ các Anh hùng Cách mạng nhân phẩm, Đại đội Thiên đàng với những ngọn nến và đèn chiếu thắp sáng những tia sáng của nhân phẩm.

Sau đó, những người tham gia các sự kiện đã đến mít tinh dưới Văn phòng của Tổng thống Ukraina.

Ở trung tâm Kyiv, trên Quảng trường Độc lập, vào ngày 20 tháng 2 nhân dân Ukraina tụ tập để tưởng nhớ về các Anh hùng Đại đội Thiên đàng của hàng trăm người đã chết thảm thương trong cuộc Cách mạng Nhân phẩm – những người được đất nước vinh danh là Anh hùng của Cách mạng phẩm giá.

Gần cung điện Oktyabrskiy trên bầu trời chiếu sáng những tia sáng tượng trưng của phẩm giá, tượng trưng cho linh hồn của những anh hùng đã ngã xuống. Truyền thống này được thắp sáng hàng năm vào ngày tưởng nhớ các nạn nhân trên Maidan vào năm 2014.
Trên cây cầu trên đường Acadutskaya đã treo một tấm áp phích “Nga bắt đầu cuộc chiến chống Ukraina tại đây”.

Sau các sự kiện trên Maidan, những người tham gia mít tinh để tỏ lòng thành kính với các nạn nhân đã ngã xuống vì nhân phẩm con người tiếp tục đi đến Văn phòng của tổng thống trên phố Bankova. Tính đến 20:25, có khoảng một trăm người ở đó.

Những hình ảnh tưởng nhớ các anh hùng Đại đội Thiên đàng >>

Mít tinh đòi thực thi công lý bên cạnh Văn phòng tổng thống, trên phố Bankova… Biểu ngữ: Chiến công của Đại đội Thiên đàng là tương lai của hàng triệu người.

Khẩu hiệu trên hình: Nước Nga bắt đầu cuộc chiến tranh chống Ukraina tại đây… 

Nguồn: Lb.ua

»Cùng chủ đề