Kolomoisky phàn nàn với Zelensky rằng ông không có tiền cho chiến dịch chống dịch bệnh coronavirus.

Doanh nhân Igor Kolomoisky phàn nàn rằng ông ta không có tiền để tham gia chiến đấu với dịch bệnh coronavirus COVID-19, vì tài khoản ngân hàng của ông đã bị chặn.

“Có vẻ như ông đã nói về điều này tại một cuộc họp của doanh nghiệp lớn với Tổng thống Ukraina Volodimir Zelenskiy, nơi họ đã thảo luận về cuộc chiến chống lại dịch bệnh coronavirus”, – báo Ukrainska Pravda đưa tin.

Được biết, tại cuộc họp, nguyên thủ quốc gia kêu gọi thành lập một Quỹ riêng để mua thuốc và phương tiện y tế với số tiền 12-13 tỷ UAH. Ông Kolomoiskiy trả lời rằng “ông ấy sẵn sàng giúp đỡ, nhưng tài khoản của ông đã bị chặn”.

Tổng thống nhắc lại yêu cầu không chỉ quyên tiền mà kể cả con người và thêm rằng, “ông có một số doanh nghiệp lớn ở khắp các tỉnh, có những người quản lý chuyên nghiệp ở đó, hãy yêu cầu họ giúp chính quyền địa phương”, một người tham gia cuộc họp với Zelenskiy cho biết.

Như OBOZREVATEL đã báo cáo, vào ngày 16 tháng 3, tại một cuộc họp với các đầu sỏ chính trị Ukraina, Tổng thống Volodimir Zelenskiy đã mời họ giám sát các tỉnh cụ thể trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh coronavirus COVID-19.

Nguồn: Obozrevatel

»Cùng chủ đề