Các tài phiệt Igor Kolomoiskiy và Gennady Bogolyubov là một trong những chủ sở hữu của Cty Target-M LLCRokit-M LLC, được đăng ký vào ngày 29 tháng 1 năm 2020, loại hình hoạt động chính của các công ty là sản xuất vũ khí và đạn dược.

Báo MEGA Ivano-Frankivsk cho biết rằng thông tin này được xác nhận trong Sổ Đăng bộ nhà nước thống nhất các thể nhân và pháp nhân, doanh nhân cá thể và hiệp hội công cộng.

Cty Target-M LLC được đăng ký tại địa chỉ: tp Drohobych, phố Borislavska, 82 (tỉnh Lviv). Tại cùng địa chỉ đã đăng ký Cty hóa dầu “NPK-Galichina” của ông Kolomoisky.

Cty “Rokit-M LLC” được đăng ký tại địa chỉ: Nadvirna, phố Maydanska, 5 (tỉnh Ivano-Frankivsk). Cty Neftekhimik Prykarpattya được đăng ký tại cùng một địa chỉ, trong số những người hưởng lợi cuối cùng là Kolomoisky và Bogolyubov.

Theo đăng ký, trong số những người sáng lập Rokit-MGRAY FOX LLS (Florida, Hoa Kỳ, đóng góp vào vốn pháp định là 1000 hryvnia) và Neftekhimik Prykarpattya
đã nói ở trên (đóng góp vào vốn pháp định là 9000 hryvnia).

Chủ sở hữu cuối cùng (người kiểm soát): Gennady Bogolyubov (Kyiv), Alexey Buinis (Kyiv), Svetlana Delhi (Israel), Yuri Kiperman (thị trấn Kozin, khu vực Kiev), Igor Kolomoiskiy (Geneva, Thụy Sĩ), Korf Mordechai Judah (Miami Beach, Hoa Kỳ), Evgeni Krichevsky (Kyiv), Leiber Uriel Zvi (Miami, Hoa Kỳ), Zakhar Palitsa (Geneva, Thụy Sĩ), Oksana Palitsa (Shene-Bougeris, Thụy Sĩ), Dmitry Potishman (Netanya, Israel).

Trong số các hoạt động – có sản xuất vũ khí và đạn dược (hoạt động chính), hoạt động trung gian – bán hàng hóa và hoạt động bảo trì hệ thống an ninh. Người đứng đầu công ty – Igor Pankiv.

Nguồn:
Ukrainska Pravda

»Cùng chủ đề