Thời gian qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều bài của các đọc giả và các cộng tác viên. Chúng tôi chân thành ghi nhận những đóng góp to lớn của các anh chị và các bạn. Những đóng góp của các anh chị và các bạn là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với chúng tôi – đội ngũ những người làm báo, đồng thời những đóng góp đó còn là món ăn tinh thần không thể thiếu cho bà con cộng đồng. Những bài thơ, những bài viết nói lên cảm xúc, tâm tư, tình cảm… đôi khi đó còn là những động lực phản ánh và tác động rất kịp thời cho sự phát triển của toàn cộng đồng người Việt ở nước ngoài nói chung. Những tin nóng, những góp ý, những bài viết phản ánh thực trạng tình hình cộng đồng và cả những gương tốt việc tốt …

Để tờ báo điện tử Doanh nghiệp Odessa ngày càng lớn mạnh hơn nữa, là tiếng nói chung của cả cộng đồng người Việt, BBT báo Doanh Nghiệp Odessa xin gửi đến các quý vị anh chị và các bạn là những cộng tác viên của báo, đề nghị các anh chị  có các bài gửi đến báo vui lòng nhận từ Ban biên tập chút quà nhỏ gọi là tiền nhuận bút.  Cụ thể:

 – Mỗi bài thơ được chọn đăng trên báo sẽ  từ 20 gr đến 100 gr – Tùy theo chất lượng bài viết được đội ngũ BBT báo Doanh Nghiệp đánh giá.

 – Mỗi bài viết truyện ngắn, ký sự, tùy bút, phóng sự… có độ dài từ một trang giấy A4 được chọn đăng trên báo sẽ được nhận tiền nhuận bút từ  50 gr đến 200 gr tùy theo chất lượng của bài viết được đội ngũ BBT báo Doanh Nghiệp đánh giá.

Với điều kiện các bài thơ và bài viết chưa đăng ở bất cứ báo xuất bản hay báo điện từ nào khác.

Mong tiếp tục nhận được các tác phẩm cũng như sự cộng tác lâu dài của các bạn.

Chúc các bạn và gia đình sức khỏe, hạnh phúc. Chúc cho nguồn cảm hứng của các bạn chảy dài bất tận!!!

Đóng góp cho báo doanh nghiệp Odessa cũng là đóng góp cho sự phát triển
của toàn cộng đồng.

Tổng biên tập: Vũ Đức Trường

BBT