Cháu tên là: Đoàn Văn Trà – Sinh viên năm 4, khoa kinh tế đại học bách khoa Odessa, Ủy viên ban chấp hành chi đoàn Bách khoa.

Từ khi báo doanh nghiệp Odessa ra đời theo sáng kiến của chú và chú làm tổng biên tập cho tới nay, cháu thường xuyên đọc và cập nhật thông tin từ báo. Cháu nhận thấy báo điện tử là nơi tiếp nhận và xử lí thông tin mang mục đích phục vụ cho công tác cộng đồng, phục vụ công việc làm ăn của người Việt Nam ở Odessa nói chung và các doanh nghiệp ở Ucraine nói riêng. Cháu rất thích phong cách thiết kế và các bài viết của báo và http://doanhnghiep.od.ua là địa chỉ thường xuyên cháu truy cập.

Cháu đã đọc được thông báo về việc tờ báo cần tuyển phóng viên chuyên viết về mảng tin cộng đồng, cháu thực sự rất quan tâm. Hôm nay cháu mạo muội gửi tới chú email mong được thử sức trong vai trò là phóng viên của báo doanh nghiệp Odessa do chú làm tổng biên tập.

Ngành báo chí là ngành mà trước đây cháu theo đuổi nhưng vì điều kiện chưa cho phép nên cháu chưa thực hiện được mong ước của mình. Cháu mong chú cho cháu cơ hội được thử việc tại quý báo và trở thành một thành viên của tờ báo. Chúc tờ báo dưới sự lãnh đạo của chú ngày càng phát triển trở thành tờ báo có uy tín trong cộng đồng và trong con mắt của người trong ngành. Cháu xin chân thành cảm ơn chú!

                           

Odessa  ngày 06 tháng 07 năm 2009
Kính thư

Đoàn Văn Trà