-Thứ tư ngày 14 tháng 10 là ngày “Người bảo vệ Ukraina” việc kiểm soát luật pháp và trật tự sẽ được thắt chặt ở Kiev. Các nhân viên thực thi pháp luật sẽ có thể kiểm tra giấy tờ, tiến hành khám xét và hạn chế đi lại vào một số khu vực nhất định. Điều này được báo cáo bởi dịch vụ báo chí của Bộ Nội vụ.

-Các hoạt động được lên kế hoạch tại thủ đô vào ngày này, bao gồm cả cuộc hành quân của quân đội nổi dậy Ukraina. Cùng vào đó các sự kiện kỷ niệm ngày “Người bảo vệ Ukraina” và kỷ niệm 78 năm thành lập UPA sẽ được tổ chức vào ngày 14 tháng 10. Dựa trên kinh nghiệm của năm ngoái chúng tôi mong đợi một số lượng lớn người dân tham gia vào các sự kiện này. Ngoài ra hôm nay chúng tôi biết về ý định tổ chức cuộc tuần hành UPA -2020 tại thành phố Kiev.

-Để ngăn chặn các hành động khiêu khích có thể xảy ra. Lực lượng vũ trang sẽ được thiết lập ở những diễn ra các sự kiện lớn. Nếu cần thiết có thể kiểm tra giấy tờ và đồ đạc của công dân, hạn chế tiếp cận một số khu vực khi hoạt động quần chúng. Các nhóm truyền thông cũng sẽ tham gia làm việc ở những nơi đông người. -Trước đó có thông tin rằng Bộ Nội vụ có kế hoạch sẽ điều động máy bay đến các cuộc bầu cử để phản ứng trong trường hợp vi phạm pháp luật. Gần 140 nghìn quan chức an ninh sẽ giữ trật tự.

-RBC-Ukraina viết chó dịch vụ có thể được sử dụng để xác định bênh nhân COVID -19.

Thu Hà dịch thuật

Nguồn:https://www.rbc.ua/rus/news/kieve-ko-dnyu-zashchitnika-ukrainy-usilyat-1602074301.html

»Cùng chủ đề