Mọi người nói chung đã không sợ tình hình áp dụng thiết quân luật và đã không chạy đi rút tiền và mua gom thực phẩm…

Jeej thống ngân hàng làm việc bình thường và đã không bị ảnh hưởng gì. Số tiền rút ra khỏi ngân hàng chỉ chiếm có dưới 2%. Trên thị trường ngoại hối không có xáo trộn gì lớn, giá đô la đã trở lại bình ổn. Người dân tại các tỉnh giáp biên không thấy gì bất tiện.

Chỉ có bọn đầu cơ và phá hoại là muốn đốt tình hình cho trở nên hỗn loạn. Chúng đã không thành công.

Chưa có ban bố chính thức và chưa có thời hiệu tình trạng chiến tranh nhưng ở Kherson, Mykolayev người dân đã nhận được những thông báo nặc danh đe dọa.

Nếu bạn nhận được những thông báo dạng đó cần nhanh chóng thông báo cho các ủy ban của tình trạng thiết quân luật và cảnh sát để bảo vệ tài sản, và an toàn tính mạng. Các cơ quan công lực sẽ làm việc tăng cường.

Tại Vinnhitsa đã thiết lập bốt di động. Cảnh sát sẽ chặn những xe hơi có dấu hiệu nghi ngờ. Sẽ kiểm tra giấy tờ. Sẽ gia tăng số lượng cảnh sát tuần tra trong thành phố. Anh ninh dân sự được xem là trước tiên.

Cơ quan bảo vệ biên giới sắn đã sẵn sàng chiến đấu. Trạm cửa khẩu quốc tế Hoptovka ỏ tỉnh Kharkiv làm việc triong tình trạng khẩn cấp. Người Nga cũng được cho qua nhưng sẽ lấy dấu vân tay, và kiểm tra kỹ hơn trước về mục đích nhập cảnh, đối chiếu dữ liệu với Interpol. Trong ngày đầu tiên đã có 700 người Nga nhập cảnh và 5 người Nga bị từ chối cho nhập cảnh.

Ở Odesa kiểm tra giấy tờ khắt khao, đặc biệt đối với những ai từ lãnh thổ Prudnestrovye. Gia tăng lực lượng bảo vệ các hạng mục quan trọng chiến lược, đặc biệt các hạng mục bờ biển.

Chúng tôi đã thông báo cho bạn đọc là trong chế độ thiết quân luật lần này không có tổng động viên quân lực.

Nguồn: Fakty

»Cùng chủ đề