Vụ việc xatr ra ở tiểu khu Bereznyaki, tp Kyiv. Cảnh sát phát hiện hai vợ chống đã chết mấy ngày, đang phân rữa nhưng đứa trẻ chưa đầy 2 tuổi chưa chết.

Hôm thứ 7 ngày 11 tháng 5, tại một căn hộ khu nhà cao tầng ở phố Tychiny, 11, tiểu khu Bereznyaki, tp Kyiv cư dân đã goiuj cảnh sát tới do phát hieenuj thấy mùi lạ từ một căn hộ phát ra. >>Информатор.

Cơ quan cục tình trạngg khẩn cấp đã phá cửa để vào và phát hiện thấy hai tử thi, đưa trẻ còn sống và được đưa đi cứu. Tới nay theo bác sĩ đời sống của đứa trẻ đã an toàn.

Hàng xóm kể rằng gia định anyf có cuộc sống không ổn, sử dụng ma túy. Hôm ngày 2 tháng 5 họ còn nghe thấy tranh cãi lẫn nhau ầm ĩ, sau đó thấy im ắng.

 

Tờ báo cho biết đã có gọi cảnh sát khi gia đình này mất tăm nhưng cảnh sát không có cơ sở nào để phá cửa vào nhà. Trước đó người dùng mạng Facebook đã phát đi thông tin nhờ tìm kiếm người phụ nữ và đứa trẻ mất tích do không liên lạc được với người phụ nữ này.

Ngày 11 tháng 5 cảnh sát đã phá cửa vào nhà sau khi hàng xóm ở tầng 9 phàn nàn có mùi lạ từ trong nhà ở tầng 7. Cảnh sát phát hiện tử thi người đàn ông SN1985, người phụ nữ SN1991, cả hai đều đã chết. Tuy nhiên trên thân thể không có dấu hiệu nào được gọi là vết thương. Đứa trẻ SN2017 còn sống và được đưa đi cấp cứu. Theo bác sĩ đời sống đưa trẻ hiện không còn nguy hiểm đe dọa.

Hiện cơ quan điều tra tiếp tục làm giám định, công tác điều tra hình sự. Nguyên nhân tử vong sẽ do cơ quan giám định phán quyết.

Nguồn: Lb.ua

»Cùng chủ đề