Khu vực Kherson đóng cửa ba khu dân cư để kiểm dịch do có sự gia tăng số lượng trường hợp nhiễm cúm coronavirus được ghi nhận trong khu vực vào cuối tháng ba.
Điều này được nêu trong thông điệp bộ phận báo chí cảnh sát khu vực, đưa tin Ukraina News.
“Tại một cuộc họp bất thường của ủy ban khu vực về các tình huống khẩn cấp và an toàn môi trường công nghệ đã quyết định đóng cửa ba khu dân cư để kiểm dịch. Thành phố Aleshki, cũng như các làng Levy Solontsy quận Aleshkovsky và Malye Kopany của quận Golopristan”- thông tin cho biết.
Cần lưu ý rằng trong các khu dân cư trên đã ghi nhận sự gia tăng số lượng bệnh nhân nhiễm cúm coronavirus, do đó trong ngày sẽ áp dụng những hạn chế tạm thời và bổ sung các biện pháp khử trùng để ngăn ngừa sự lây lan của bệnh cúm coronavirus.
Bắt đầu từ 13:00 ngày 25 tháng 4 đến 06:00 ngày 27 tháng 4, thành phố Aleshki, các làng Malye Kopani và Levy Solontsy sẽ bị đóng cửa ra-vào
Tại thành phố Aleshki, 5 trạm kiểm soát dịch sẽ được thành lập, ở Maly Kopany – 2, ở Solonets Levy – 2.
Cảnh sát khu vực Kherson mong sự thông cảm do những hạn chế tạm thời là cần thiết và không để bản thân và những người khác gặp nguy hiểm.
Nhân viên thực thi pháp luật sẽ giám sát sự tuân thủ của người dân đối với các biện pháp kiểm dịch thông qua việc tuần tra suốt ngày đêm.
Như Ukraina News đã đưa tin, tại Ukraina đã có hơn 8 nghìn bệnh nhân bị nhiễm cúm coronavirus.

Kiều Trinh

https://ukranews.com/news/698597-aleshki-levye-solontsy-i-malye-kopani-zakryvayut-na-karantin?fbclid=IwAR0Wv79PO8ghaATvBIL7r9YLqp2J44obLzHPyhqeHf8iI6W6CXxtFSgAG2I
»Cùng chủ đề