Olalani Resort & Condotel có chủ đầu tư là Tập đoàn United Trust Việt Nam cùng với đối tác chiến lược là Tổng công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam.

Olalani Resort & Condotel có chủ đầu tư là Tập đoàn United Trust Việt Nam cùng với đối tác chiến lược là Tổng công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam.
 
Khu biệt thự Olalani Resort & Condotel có tổng vốn đầu tư trên 50 triệu USD, được xây dựng trên khu đất 7ha sát với bờ biển, gồm 3 biệt thự (villas) quy mô lớn, 5 nhà nghỉ (bungalow), 88 căn hộ cao cấp (condos) và khu khách sạn. Diện tích căn hộ dao động từ 63 đến 182 m2. Mỗi căn biệt thự tại đây có diện tích đất từ 700 – 720m2.
 
Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng tọa lạc trên bãi biển đẹp nhất Miền Trung trên đường Sơn Trà – Điện Ngọc (cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 5km, cách Hội An 30km).

Khu biệt thự và nhà nghỉ được xây dựng sát bãi biển, và toàn bộ khu căn hộ đều có thể nhìn bao quát cảnh biển. Điểm đặc biệt của Olalani Resort & Condotel là khách hàng có thể dọn đến ở ngay, bởi vì toàn bộ biệt thự và căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất với chất lượng cao.
 
Hiện dự án đã được xây dựng xong phần thô, đang hoàn thiện phần nội thất bên trong, làm đường nội bộ và hệ thống cây xanh. Công ty quyết tâm sẽ làm xong vào năm 2009 và đưa vào khai thác sử dụng vào tháng 4/2010.
 
Olalani Riverside Towers bao gồm 3 tòa tháp đôi, mỗi tòa tháp đơn cao từ 26 – 37 tầng, với khoảng 2.500 căn hộ cao cấp. Mỗi căn hộ đều có diện tích từ 110 tới 191m2. Hiện Olalani đang làm nhà mẫu và dự kiến sẽ giới thiệu ra thị trường trong 2 tháng tới.

Hiện Olalani đã bán được 1 căn biệt thự trong số 3 căn với giá 2,8 triệu USD, 2 căn còn lại một căn có giá 2,5 triệu USD và căn còn lại có giá 2,4 triệu USD. Trong số 88 căn hộ thì Olalani đã bán được 30 căn với giá trung bình khoảng 2.750 USD/m2 (đã có VAT, nội thất). Không giống như nhiều dự án khác, khách hàng mua sản phẩm của Olalani sẽ có ngay được Giấy chứng nhận sử dụng đất (sổ đỏ), tức là sở hữu vĩnh viễn sản phẩm chứ không phải đất thuê 50 năm.

Olalani đang đàm phán và ký hợp đồng hợp tác với tập đoàn Hilton (một tập đoàn về quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới) để quản lý Khu Resort và khách sạn này.

Linh Thu
theo DDDN