Khách sạn “California” từ chối đón khách từ Trung Quốc. Báo Duma đánh giá điều này là do sự bùng phát của một loại coronavirus mới ở Vũ Hán, Trung Quốc.

Odessa Hotel California, nằm trên Phố Evreyska, treo biển từ chối tiếp khách từ Trung Quốc, báo Dumska đưa tin vào ngày 2 tháng 2.

Một thông báo đã được đăng ở sảnh khách sạn: “Chúng tôi xin lỗi, nhưng khách từ Trung Quốc không được tiếp đón vào ở lại khách sạn”.

Vì lý do gì khách sạn không chấp nhận khách từ Trung Quốc thì thông báo không cho biết, nhưng Dumska tin rằng điều này là do sự bùng phát của một loại coronavirus mới ở Vũ Hán Trung Quốc.

“Đúng, Odessa không có các chuyến bay trực tiếp với Trung Quốc và những người đã đến thăm Vũ Hán không có khả năng được đón tiếp vào khách sạn”, nhà xuất bản chế nhạo.

Các nhà hoạt động nhân quyền được phỏng vấn bởi Dumskaya tin rằng họ nhìn thấy dấu hiệu của hành vi phạm tội của lãnh đạo khách sạn này theo Điều 161 của Bộ luật hình sự của Ukraina (vi phạm quyền bình đẳng của công dân tùy thuộc vào chủng tộc, quốc tịch hoặc thái độ của họ đối với tôn giáo).

Theobáo chí, khách sạn thuộc sở hữu của một công dân Hoa Kỳ có nguồn gốc từ Ukraina –  Pavel Shmukler.

Nguồn:
Gordonua

»Cùng chủ đề