Vụ tai nạn giao thông trên phố Sumska làm 6 người tử vong và 6 người bị thương

Thẩm phán tòa án quận Kyiv tp Kharkiv Victor Popras đã đọc bản tuyên án sau mọt kỳ xét xử kéo dài.

Theo quyết định của tòa cô sinh viên Elena Zaitseva đã bị mức án cao nhất theo tội danh gây tai nạn giao thông có hậu quả nghiêm trọng – 10 năm tù. Phạm nhân thứ hai trong vụ tai nạn này, ông Gennady Dronov cũng bị tuyên 10 mức án năm tù.

Ngoài ra, tòa buộc hai phạm nhân đến bù thiệt hại vật chất và tinh thần cho các nạn nhân và nhân thân của họ. Nhiều người có mặt ở phiên tòa đã khóc khi tòa đọc bản án. Một phóng viên đang tác vụ tại phiên tòa bị ngất khi nghe tòa đọc phán quyết, nhiều người khác xúc dộng nhớ lại vụ án xảy ra như thế nào…

Cô gái 20 tuổi, sinh viên ĐH Karazina và là người gây tai nạn đã tuyên bố hối hận, còn ông Dronov – người liên đới nói lời xin lỗi các nạn nhân và thân nhân của họ.

Lưu ý rằng, ngày 18 tháng 10 năm 2017 tại ngã tư phố Sumska và Mechnikova chiếc xe SUV Lexus với tốc độ cao đã xông thẳng vào đám người đang đứng chờ xe buýt trên vỉa hè làm 6 người tử vong và 6 người bị thương.

Hiện đã có khuyến nghị điện tử đề nghị tổng thống ân xá cho lái xe phạm nhân Dronov, có vẻ như tòa đã xử phạt ông quá nặng….

nguồn: Gordonua

»Cùng chủ đề