Cựu phó trưởng Ban hành chính phủ tổng thống Yanukovich Andrey Portnov được giao quản trị kênh truyền hình “NewsOne.

Ông Portnov đã thông báo điều này tr4een trang Fb.

Theo thông báo, chủ sở hữu kênh truyền hình Vladimir Murayev đãn ký hợp đồng chuyển giao quản trị cho ông Portnov ở tp Vienna, ngày 27 tháng 8.

“Chủ sở hữu 100% vốn pháp định của Cty Vladimir Murayev đã chuyển cho tôi quản trị kênh truyền hình với thời hạn 3 năm. Theo các điều kiện của hợp đồng tôi nắm hoàn toàn quyền quản trị hoạt động của kênh truyền hình với các điều khoản thương mại”, – ông Portnov thông báo.

Trong thời hạn hợp đồng (3 năm) chủ sở hữu không có quyền can thiệp vào hoạt động của kênh truyền hình và không đơn phương cắt hợp đồng. Trong trường hợp bán kênh truyền hình thì tôi có quyền ưu tiên mua kênh này.

PS/Comment:

  • Andrey Portnov

nhiều năm là một chính trị gia quan trọng của đảng Batkivshina, phụ trách các vấn đề pháp lý của đảng này. Ông cùng với ông Nemyria như hai cánh tay chuyên môn đặc lực nhất của bà Tymoshenko trong thời gian dài đấu tranh giành chính quyền ở Ukraina.

Năm 2010 đảng Các khu vực thắng thế và ông Portnov đã bỏ đảng Batkischina để sang làm phó trưởng ban hành chính phủ tổng thống của Victior Yanukovich.

  • Kênh NewsOne

Là một kênh truyền hình mới trên không gian truyền thông Ukraina nhưng nổi tiếng bởi những chương trình chống chính quyền Poroshenko. Trong các chương trình chính trị Talkshow của ĐBND Evgenia Murayev đường lối thân Nga và chống chính quyền Ukraina thể hiện rất rõ nét. Evgenia Murayev là chính trị gia trẻ tuổi, quê quán tp Kharkiv, tốt nghiệp đại học ở Kharkiv có trí nhớ và khả năng diễn thuyết rất tốt. Trong khi đó một nguồn tin khác cho biết kênh truyền hình này có chủ sở hữu là ông Vadim Rabinovich…

Nguồn: Obozrevatel

»Cùng chủ đề